Hôm nay, Thứ bảy ngày 20/04/2024,

Người tốt, việc tốt

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Yên Đồng phát huy tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”

09/02/2023

Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” truyền thống tốt đẹp, tự hào của dân tộc ta. Hội LHPN xã Yên Đồng luôn duy trì truyền thống giúp đỡ, động viên gia đình hội viên phụ nữ nghèo, đơn thân, khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã hàng năm.


Gương: Chàng trai viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ tại xã Khánh Thượng

02/02/2023

Là thế hệ thanh niên thời đại Hồ Chí Minh, nhận thức rõ trách nhiệm của mình với Tổ quốc thiêng liêng, trong đợt tuyển quân năm 2023, nhiều bạn trẻ trong huyện nói chung và xã Khánh Thượng nói riêng đã hăng hái tình nguyện viết đơn xung phong lên đường nhập ngũ, chấp hành luật nghĩa vụ quân sự. Thanh niên Tạ Ngọc Cương sinh ngày 15/8/2001 tại xóm 6 Đồng nhân-  xã Khánh Thượng là một trong những thanh niên đó. Em sẵn sàng xếp lại những ước mơ, hoài bão của riêng mình, viết đơn tình nguyện, với mong muốn được lên đường nhập ngũ, góp phần xây dựng Quân đội, bảo vệ Tổ quốc.


Cô giáo Phạm Thị Nhung, tấm gương sáng trong sự nghiệp “trồng người”

20/11/2022

Với tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy và luôn tâm huyết với nghề, trong suốt quá trình công tác, cô giáo Phạm Thị Nhung- Hiệu trưởng trường Tiểu học Yên Phú thực sự là tấm gương sáng trong sự nghiệp “trồng người”.


Nguyễn Văn Thứ, xã Yên Phong- Gương sáng cựu chiến binh làm kinh tế giỏi

14/07/2022

Qua giới thiệu của Hội CCB xã Yên Phong, có dịp về thăm mô hình kinh tế của gia đình CCB Nguyễn Văn Thứ, chúng tôi càng thêm cảm phục nghị lực và ý chí quyết tâm vươn lên của ông trong cuộc sống đời thường. CCB Nguyễn Văn Thứ, sinh năm 1956, từng là một người lính cầm súng tham gia làm nhiệm vụ tại Campuchia, năm 1985, CCB Nguyễn Văn Thứ trở về đời thường với thương tật 69%, trực tiếp đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống.


Tấm gương: Dương Văn Quang- Đảng viên trẻ xã Yên Lâm tình nguyện lên đường nhập ngũ

12/02/2022

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân Nhâm Dần- 2022, nhiều thanh niên là đoàn viên, nhất là đảng viên trẻ trong huyện đã viết đơn tình nguyện nhập ngũ, nối tiếp truyền thống vẻ vang của cha ông cha, thể hiện ý chí, trách nhiệm đố́i với Tổ quốc, sẵ̃n sàng lên đườ̀ng bảo vệ quê hương đấ́t nước. Một trong số thanh niên đã tình nguyện viết đơn tham gia nghĩa vụ quân sự trong đó có em Dương Văn Quang, đảng viên trẻ ở xã Yên Lâm tình nguyện lên đường nhập ngũ.


Gương: Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ tiêu biểu ở xã Yên Đồng

05/08/2021

Hưởng ứng phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” do Hội Liên hiệp phụ nữ phát động, trong những năm qua, trên địa bàn huyện đã và đang xuất hiện nhiều tấm gương phụ nữ điển hình tiên tiến. Chị Đỗ Thị Ánh Tuyết - Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ xóm Giải Cờ, xã Yên Đồng là một trong những tấm gương phụ nữ tiêu biểu trong phong trào này.


Gương: Phụ nữ điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

07/04/2021

Hơn 10 năm gắn bó với công tác hội, chị Phạm Thị Mai tấm gương điển hình về tinh thần, trách nhiệm, năng động, sáng tạo hết lòng vì công việc được cán bộ, hội viên tin tưởng, yêu mến.


Người trưởng xóm gương mẫu, tận tụy, hết lòng vì nhân dân

20/03/2021

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những năm qua bà Bùi Thị Hiển- Chi ủy viên, Trưởng xóm, Chi hội trưởng Chi hội nông dân Xóm 1, xã Khánh Thịnh luôn nỗ lực cố gắng rèn luyện phẩm chất đạo đức, gương mẫu đi đầu trong công việc


Nhặt được của rơi, trả người đánh mất- Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

17/03/2021

Trong thời gian qua, trên địa bàn huyện đã có rất nhiều gương người tốt, việc tốt thông qua việc “Nhặt được của rơi, trả người đánh mất”, gần đây nhất là hành động của chị Nguyễn Thành Nam, tại Tổ dân phố Kim Bảng B, thị Trấn Yên Thịnh.


Người mẹ nông dân và bí quyết nuôi dạy con ngoan, học giỏi

23/03/2020

Chị Thủy “đặc biệt” là theo cách gọi yêu mến của mọi người, để tỏ bày sự cảm phục , ngưỡng mộ đối với người phụ nữ của ruộng đồng, của lam lũ…


Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

586577

Trực tuyến : 9

Hôm nay : 647

Hôm qua : 1199