Hôm nay, Thứ sáu ngày 03/05/2024,

UBND xã Yên Hòa đón đoàn tham quan của tỉnh Thái Nguyên và UBND Phường Phúc Thành, thành Phố Ninh Bình tới trao đổi kinh nghiệm về chuyển đổi số cấp xã.

Thứ sáu, 15/04/2022 | Đã xem: 53 | Nhận xét: 10

Ngày 15/4/2022, UBND xã Yên Hòa đã vinh dự được đón tiếp 2 đoàn công tác, buổi sáng đón tiếp đoàn công tác Phường Phúc Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, buổi chiều đón tiếp đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên tới tham quan thực tế tại UBND xã Yên Hòa về công tác Chuyển đổi số.

Đoàn tham quan của tỉnh Thái Nguyên do ông Trần Nho Hưởng – Phó Chánh văn phòng chuyên trách Văn phòng điều phối NTM tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn, cùng 38 thành viên đoàn công tác. Dự buổi tham quan của tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Lê Văn Lực – Chánh Văn phòng Điều phối NTM tỉnh Ninh Bình. Đoàn tham quan Phường Phúc thành do ông Nguyễn Nam Giang – Bí Thư Đảng ủy Phường làm trưởng đoàn cùng 21 thành viên trong tổ công tác.

Đoàn tham quan Phường Phúc Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

trao đổi kinh nghiệm Chuyển đổi số tại xã Yên Hòa

Đoàn tham quan tỉnh Thái Nguyên

trao đổi kinh nghiệm Chuyển đổi số tại xã Yên Hòa

Đồng chí Đoàn Trung Nam - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Thay mặt UBND xã Yên Hòa, đồng chí Đoàn Trung Nam - Chủ tịch UBND xã đã cám ơn các đoàn tham quan đã tin tưởng, lựa chọn đến tham quan, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, điều hành, tổ chức thực hiện công tác chuyển đổi số tại địa phương và cũng hy vọng chuyến đi thực tế tại địa phương sẽ giúp cho các đơn vị có thêm những giải pháp, kinh nghiệm để triển khai tốt hơn nữa các nội dung về chuyển đổi số tại cơ quan đơn vị mình./.

Thu Hường – Công chức Văn hóa - TT- TT