Hôm nay, Thứ sáu ngày 03/05/2024,

Ký kết chương trình phối hợp hoạt động giữa Sở Thông tin - Truyền thông và Tỉnh đoàn

Thứ hai, 16/05/2022 | Đã xem: 64 | Nhận xét: 10

Lãnh đạo 2 đơn vị ký kết chương trình phối hợp

Nội dung phối hợp dự kiến bao gồm 30 hoạt động cụ thể thuộc các nhóm: thông tin, tuyên truyền, thúc đẩy văn hóa đọc trong thanh niên; thúc đẩy thực hiện chuyển đổi số tạo động lực phát triển kinh tế xã hội; triển khai các hoạt động nâng cao năng lực số cho thanh niên Ninh Bình.

Các hoạt động phối hợp sẽ được triển khai xuyên suốt từ tỉnh đến cơ sở đảm bảo thiết thực, hiệu quả, phát huy vai trò, trách nhiệm của 2 cơ quan trong việc thực hiện các nhiệm vụ.

Việc thực hiện hiệu quả chương trình phối hợp sẽ giúp tuyên truyền, khuyến khích thanh niên tích cực tham gia đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng, trình độ về công nghệ thông tin, chuyển đổi số nhằm nâng cao năng lực số, góp phần phát triển nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Thanh Thu (nbtv.vn)