Hôm nay, Thứ tư ngày 16/10/2024,

Hội nghị tập huấn Chuyển đổi số năm 2024

Thứ ba, 17/09/2024 | Đã xem: 38 | Nhận xét: 0

Thực hiện Chương trình công tác năm và Kế hoạch số 39/KH- UBND ngày 26/02/2024 của UBND huyện về việc Chuyển đổi số của huyện năm 2024. Sáng ngày 17/9/2024, UBND huyện Yên Mô phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình tổ chức tập huấn chuyển đổi số trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có đồng chí Tạ Quang Phương- Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí An Đôn Nghĩa- Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan chuyên môn, đơn vị trực thuộc huyện.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Tạ Quang Phương- Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông giới thiệu các chuyên đề: Những vấn đề cơ bản về chuyển đổi số; Chương trình Chuyển đổi số quốc gia; Chương trình xây dựng, phát triển Chính quyền điện tử hướng tới Chính quyền số, chuyển đổi số của tỉnh Ninh Bình và đảm bảo an toàn thông tin mạng. Tổng quan về Dữ liệu số; Dữ liệu số trong cơ quan nhà nước; hiện trạng công tác quản lý; chia sẻ dữ liệu của các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Ninh Bình…

Thông qua hội nghị tập huấn, giúp cán bộ, công chức, viên chức nâng cao nhận thức về chuyển đổi số, tiếp cận những kỹ năng, công nghệ mới để đáp ứng yêu cầu chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số trên địa bàn huyện.

Tác giả: Lê Dung- Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện