Hôm nay, Thứ tư ngày 24/04/2024,

Yên Mô tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2022

Thứ năm, 06/10/2022 | Đã xem: 109 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 06/10/2022, Ban Thường vụ Huyện uỷ phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Ninh Bình tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2022. Đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì. Cùng dự có lãnh đạo Phòng Tổ chức đảng- Đảng viên, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, công chức Văn phòng Đảng ủy, Thống kê các xã, thị trấn; Bí thư chi bộ trực thuộc đảng uỷ các xã, thị trấn, đảng uỷ cơ quan và Bí thư các chi bộ trực thuộc Huyện ủy.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Dự và phát biểu chỉ đạo tại lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2022, đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Trong thời gian qua, công tác đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức luôn được Ban Thường vụ Huyện ủy quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện. Đặc biệt, việc bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác Đảng trên địa bàn huyện đã trở thành việc làm nề nếp, thường xuyên, góp phần thực hiện tốt công tác tổ chức xây dựng Đảng của Đảng bộ huyện.

Để lớp học đạt hiệu quả, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị các cơ quan, đơn vị và các đồng chí học viên bố trí, sắp xếp công việc cơ quan, đơn vị tham gia lớp học đầy đủ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, tích cực trao đổi, thảo luận những vấn đề mới, khó khăn, phức tạp tại địa phương, cơ sở, vận dụng sáng tạo nội dung các chuyên đề vào thực tiễn công tác. Đề nghị các đảng bộ, chi bộ trực thuộc huyện ủy phối hợp chỉ đạo quản lý tốt học viên của đơn vị mình, phối hợp triển khai thực hiện tốt các nội dung, chương trình đề ra.

Tai lớp bồi dưỡng, các học viên được học tập, nghiên cứu 2 chuyên đề là những nội dung cơ bản, toàn diện của công tác tổ chức xây dựng Đảng đó là: Chuyên đề “Một số vấn đề về nghiệp vụ công tác tổ chức cơ sở đảng”: Chuyên đề “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Đây là các chuyên đề rất hữu ích đối với các đồng chí cán bộ, chuyên viên, đảng viên làm công tác tổ chức xây dựng Đảng. Nội dung các chuyên đề sẽ được các đồng chí lãnh đạo phòng chuyên môn của Ban Tổ chức Tỉnh uỷ trực tiếp giới thiệu, truyền đạt.

Thông qua đó, nhằm trang bị, cập nhật kiến thức, trao đổi thông tin, góp phần nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ cho các đồng chí cán bộ, chuyên viên làm công tác tổ chức xây dựng Đảng của huyện, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Đây cũng là dịp để các học viên được giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tham mưu, phối hợp triển khai nhiệm vụ về công tác tổ chức xây dựng Đảng.

Tác giả: Lê Dung- Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện