Hôm nay, Thứ tư ngày 24/04/2024,

Yên Mô, tổ chức giao lưu văn nghệ và bắn pháo hoa đêm giao thừa Xuân Quý Mão 2023

Chủ nhật, 22/01/2023 | Đã xem: 379 | Nhận xét: 10

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thiết thực động viên, khích lệ cán bộ và nhân dân trong huyện thi đua công tác, lao động, sản xuất, đoàn kết xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh và vui xuân đón Tết an toàn, đầm ấm. Tối ngày 21/1 (tức đêm giao thừa xuân Quý Mão 2023), UBND Huyện tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và bắn pháo hoa đêm giao thừa mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Quý Mão 2023.

Ảnh: Lãnh đạo và nhân dân huyện tham dự Chương trình Văn nghệ và bắn pháo hoa đêm giao thừa

Về dự chương trình có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Việt – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Thái Sơn – Phó Bí thư, chủ tịch UBND huyện; các đồng chí TVHU, TTHĐND, lãnh đạo UBND huyện; trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Ảnh: Các tiết mục biểu diễn trong Chương trình Văn nghệ và bắn pháo hoa đêm giao thừa

Tại chương trình giao lưu văn nghệ, hàng chục các tiết mục múa, hát được trình diễn với các thể loại tốp ca, đơn ca, song ca,....đến từ các CLB, đội văn nghệ trên địa bàn huyện biểu diễn, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi sự đổi mới củađất nước, quê hương Yên Mô và tỉnh Ninh Bình… qua đó, đem lại niềm tin, sự vui mừng, phấn khởi, tự hào cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.

Ảnh: Màn pháo hoa rực sáng trong đêm giao thừa

Sau chương trình giao lưu văn nghệ là màn phắn pháo hoa tầm thấp diễn ra trong không khí tràn ngập niềm vui, sự hân hoan đón Tết cổ truyền của dân tộc, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân đổi mới. Đây là hoạt đầy ý nghĩa của huyện Yên Mô, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện vui xuân đón Tết cổ truyền trong niềm vui, hạnh phúc và cũng là tinh thần khích lệ cán bộ, đảng viên và nhân dân tích cực, thi đua công tác, lao động, sản xuất, đoàn kết xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh, góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đề ra trong năm 2023.

Tác giả: Bùi Thúy – Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện