Hôm nay, Chủ nhật ngày 30/06/2024,

Yên Mô, sẵn sàng cho Giải Bóng chuyền hơi huyện năm 2024

Thứ ba, 18/06/2024 | Đã xem: 8 | Nhận xét: 0

Thực hiện Kế hoạch số 99/KH- UBND ngày 10/5/2024 của UBND huyện về việc tổ chức Giải Bóng chuyền hơi huyện Yên Mô năm 2024; Chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập huyện Yên Mô (01/9/1994- 01/9/2024). Ban Tổ chức giải Bóng chuyền hơi huyện đã và đang tập trung hoàn thiện các phần việc để sẵn sàng cho một mùa giải thành công.

Ảnh: Các vận động viên tích cực tham gia luyện tập, giao lưu hướng về giải đấu

Giải Bóng chuyền hơi huyện Yên Mô năm 2024 nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện, chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập huyện (01/9/1994- 01/9/2024). Xây dựng phong trào luyện tập thể dục thể thao tại cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Đồng thời, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện thể dục, thể thao trên địa bàn huyện nói chung và môn Bóng chuyền hơi nói riêng. Giao lưu thể thao, trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, tình cảm gắn bó và hiểu biết giữa các đơn vị, cơ quan các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Thông qua giải đấu nhằm tuyển chọn vận động viên xuất sắc nhất thành lập đội tuyển của huyện tham gia giải Bóng chuyền hơi nữ tỉnh Ninh Bình năm 2024.

Giải Bóng chuyền hơi huyện Yên Mô năm 2024 sẽ được diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 21/6- 23/6/2024). Thời gian khai mạc bắt đầu từ 7h 00 phút, ngày 21/6/2024, tại sân Nhà văn hóa trung tâm huyện.

Tham gia giải Giải Bóng chuyền hơi huyện Yên Mô năm nay có 20 đội nữ và 22 đội nam đến từ các đơn vị gồm: Huyện ủy, đoàn thể; Đội UBND huyện và một số các cơ quan đơn vị, câu lạc bộ trên địa bàn và 17 xã, thị trấn.

Theo thể thức, các đội sẽ bốc thăm thi đấu vòng bảng, chọn đội thắng vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

Địa điểm thi đấu sẽ được tổ chức tại 4 sân gồm: 02 sân Nhà văn hóa trung tâm huyện, 01 sân UBND huyện và 01 sân tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện.

Theo đó, công tác trang trí khánh tiết, trăng treo băng zôn, pano tuyên truyền đã và đang được triển khai thực hiện, tạo không khí sôi nổi, hướng về giải đấu.

Để Giải Bóng chuyền hơi huyện Yên Mô năm 2024 thành công tốt đẹp, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập huyện (01/9/1994- 01/9/2024). UBND huyện cũng yêu cầu các đội tham gia giải phải thực hiện đúng luật, Điều lệ và các quy định của Ban Tổ chức; đảm bảo tính trung thực, đoàn kết, an toàn, kỷ luật. Đồng thời, phải phát triển được phong trào thể thao và rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trong toàn huyện, góp phần xây dựng quê hương Yên Mô ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Bùi Thúy- Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện