Hôm nay, Thứ sáu ngày 03/05/2024,

Yên Mô: Khai mạc giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2024)

Thứ hai, 22/04/2024 | Đã xem: 134 | Nhận xét: 10

Chiều ngày 22/4, tại sân UBND huyện, Ban Tổ chức giải Bóng chuyền hơi UBND huyện tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 49 năn Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2024). Đến dự chúc mừng và động viên có đồng chí Cao Trường Sơn- TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Thái Sơn- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND; lãnh đạo UBND huyện; trưởng các phòng, ban, ngành của huyện, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lao động tại các phòng chuyên môn của UBND huyện.

Ảnh: Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 49 năn Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2024), giải Bóng chuyền hơi các phòng chuyên môn của UBND huyện năm 2024 được tổ chức lần đầu tiên, nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời thúc đẩy môn Bóng chuyền hơi trên địa bàn toàn huyện; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các đơn vị được giao lưu, rèn luyện, góp phần xây dựng đời sống văn hóa trong cơ quan, đơn vị của huyện.

Ảnh: Đồng chí Cao Trường Sơn- TUV, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Tham gia giải bóng chuyền hơi năm nay có 08 đoàn đến từ các phòng chuyên môn của UBND huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung Đội Nam, nữ, được chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm ở các bảng để chọn đội vào vòng sau.

Ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo huyện tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Ngay sau lễ khai mạc, giải đấu bước vào tranh tài giữa Đội phòng Giáo dục& Đào tạo gặp Đội liên quân Văn hóa thông tin; Đội phòng Nông nghiệp gặp Đội liên quân Kinh tế- Hạ tầng. Các trận đấu đã diễn ra rất kịch tính với nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lao động đến xem và cổ vũ.

Ảnh: Các trận đấu diễn ra kịch tính, hấp dẫn

Theo kế hoạch giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 49 năn Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2024) diễn ra trong 03 ngày 22,23 và 24/4/2024.

Tác giả: Bùi Thúy- Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện