Hôm nay, Thứ năm ngày 21/09/2023,

Yên Mô hoàn thành lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ đối tượng 4

Thứ sáu, 13/11/2020 | Đã xem: 385 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Trong  2 ngày (từ ngày 10- 11/11), huyện đã hoàn thành 02 lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ đối tượng 4 theo Quy định số 164-QĐ/TW của Bộ Chính trị với 359 học viên là cán bộ quản lý các cấp trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Tại các lớp bồi dưỡng, các học viên đã được nghe đồng chí Phạm Đình Chiến- Phó Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh trực tiếp truyền đạt 2 chuyên đề chính đó là: Nâng cao đạo đức công vụ gắn với việc thực hiện thủ tục cải cách hành chính đối với cán bộ công chức viên chức. Chuyên đề: Cập nhật những quy định mới của pháp luật về tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương và cán bộ công chức, viên chức.

 

Các chuyên đề trên vừa cung cấp những kiến thức cơ bản, vừa bổ sung thêm những kiến thức mới về lý luận và giải đáp những vấn đề mới đặt ra, góp phần nâng cao nhận thức chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ ở huyện và cơ sở. Theo đó, Huyện ủy đã yêu cầu các học viên chủ động tiếp thu, cập nhật kiến thức, liên hệ, vận dụng với tình hình cụ thể ở địa phương, cơ sở, từ đó đề ra các giải pháp thực hiện có hiệu quả các vấn đề đặt ra, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện trong giai đoạn hiện nay./.

 

Thu Hương, Đài truyền Thanh huyện

 

 

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

467616

Trực tuyến : 10

Hôm nay : 524

Hôm qua : 601