Hôm nay, Thứ tư ngày 24/07/2024,

Vòng Chung kết giải Bóng đá nhi đồng huyện Yên Mô năm 2020

Thứ ba, 11/08/2020 | Đã xem: 789 | Nhận xét: 0
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 5 điểm ( 1 đánh giá )

Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-UBND, ngày 04/6/2020 của UBND huyện về tổ chức Giải bóng đá Nhi đồng huyện Yên Mô năm 2020. Trong 2 ngày 29 và 30/7, tại sân vận động xã Yên Hòa, Ban tổ chức giải bóng đá nhi đồng huyện tổ chức vòng chung kết giải bóng đá nhi đồng huyện năm 2020. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và cũng là hoạt động thể thao truyền thống hàng năm của huyện.

 

Dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Cao Tấn – Phó Giám đốc Sở văn hóa- Thể thao, đồng chí Vũ Trọng Thứ - Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban tổ chức giải của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, các huấn luyện viên, tổ trong tài, vận động viên và đông đảo khán giả đến cổ vũ, động viên.

 

Giải Bóng đá nhi đồng huyện Yên Mô năm nay có sự góp mặt của trên 200 vận động viên, đến từ 17 đội tuyển bóng đá. Để tổ chức giải thành công tốt đẹp, trước đó, các đội bóng được chia theo cụm và lựa chọn 4 đội nhất Cụm để tham gia vòng Chung kết.

 

Ngay sau Lễ khai mạc, đã diễn ra trận Chung kết giữa đội tuyển xã Khánh Thượng gặp thị trấn Yên Thịnh và đội tuyển xã Yên Từ gặp đội tuyển xã Yên Thái. Các trận đấu của các cầu thủ nhí đã diễn ra sôi nổi, đầy kịch tính và thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ, động viên.

Đ/c Vũ Trọng Thứ - Phó Chủ tịch UBND huyện

trao Giải Nhất cho đội bóng nhi đồng thị trấn Yên Thịnh

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng nhi đồng thị trấn Yên Thịnh; giải Nhì cho đội bóng nhi đồng xã Yên Thái; giải Ba cho đội bóng xã Yên Từ và giải Khuyến khích cho đội bóng xã Khánh Thượng. Cũng tại lễ tổng kết, Ban tổ chức giải cũng đã trao phần thưởng cho cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất.

 

Giải bóng đá nhi đồng huyện năm 2020 là sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực, giúp cho các tài năng nhí được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, động viên các em lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng tham gia tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, giúp các em nâng cao sức khỏe, rèn luyện nhân cách, đạo đức cho thế hệ trẻ. Đồng thời, đây cũng là dịp để phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng những vận động viên có năng khiếu và thể chất tốt, bổ sung cho đội tuyển bóng đá trẻ của huyện tham gia thi đấu giải bóng đá nhi đồng Cúp Phát thanh- Truyền hình tỉnh Ninh Bình lần thứ XXIV năm 2020./.

 

Bùi Thúy- Đài truyền thanh huyện

Nhận xét của bạn đọc

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

679347

Trực tuyến : 21

Hôm nay : 448

Hôm qua : 964