Hôm nay, Thứ bảy ngày 20/04/2024,

VietinBank Tam Điệp khai trương Phòng giao dịch Yên Mô

Thứ năm, 02/07/2020 | Đã xem: 2292 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 02/7, VietinBank Chi nhánh Tam Điệp tổ chức Lễ khai trương Phòng giao dịch Yên Mô tại địa chỉ số 175, đường Tạ Uyên, thị trấn Yên Thịnh, huyện Yên Mô.

Đến dự Lễ khai trương có ông Vũ Trọng Thứ- Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Mô; ông Nguyễn Văn Khiết- Phó Giám đốc NHNN Việt Nam- Chi nhánh tỉnh Ninh Bình, cùng đông đảo đại biểu khách mời và khách hàng của chi nhánh.

Đ/c Vũ Trọng Thứ- Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Mô chúc mừng Lễ khai trương

Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, VietinBank Chi nhánh Tam Điệp đã liên tiếp gặt hái được nhiều thành công và mở rộng quy mô ngày càng lớn mạnh, với tổng nguồn vốn gân 2.000 tỷ đồng; dư nợ đạt 7.600 tỷ đồng, có 10 máy ATM trải khắp  địa bàn thành phố. Để mở rộng mạng lưới, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, được sự đồng ý của các cấp lãnh đạo, VietinBank Tam Điệp khai trương Phòng giao dịch Yên Mô tại địa chỉ số 175, đường Tạ Uyên, thị trấn Yên Thịnh, huyện Yên Mô. Với mong muốn đem những sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, tối ưu đến tận tay khách hàng là cộng đồng doanh nghiệp, cộng đồng dân cư sản xuất kinh doanh, tiêu dùng tại huyện Yên Mô như: Huy động vốn, cho vay đầu tư, thanh toán và tài trợ thương mại, mua bán ngoại tệ, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử… góp phần thúc đẩy kinh tế huyện nhà ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Khiết- Phó Giám đốc NHNN VIệt Nam- Chi nhánh tỉnh Ninh Bình đánh giá cao hoạt động kinh doanh của VietinBank Tam Điệp cũng như hiệu quả trong công tác an sinh xã hội và triển khai thanh toán không dùng tiền mặt...  Những thành công của VietinBank Tam Điệp đã góp phần ổn định, phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Việc VietinBank Tam Điệp khai trương Phòng giao dịch Yên Mô sẽ tiếp tục đóng góp hơn nữa cho phát triển kinh tế- xã hội tại địa bàn, phục vụ tốt hơn các nhu cầu tài chính, ngân hàng của khách hàng.

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành

Tại Lễ khai trương, ông Vũ Trọng Thứ- Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Văn Khiết- Phó Giám đốc NHNN Việt Nam- Chi nhánh tỉnh Ninh Bình và đại diện VietinBank Chi nhánh Tam Điệp; đại diện phòng giao dịch Yên Mô đã cắt băng khánh thành, chính thức đi vào hoạt động./.

Bùi Thúy – Đài truyền thanh huyện