Hôm nay, Thứ năm ngày 28/03/2024,

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Thứ tư, 11/08/2021 | Đã xem: 365 | Nhận xét: 10

Chiều 11/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 từ Hội LHPN tỉnh và Câu lạc bộ Nữ doanh nhân tỉnh.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Tiếp nhận ủng hộ từ Hội LHPN tỉnh và CLB Nữ doanh nhân tỉnh.

Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Đỗ Việt Anh, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, CLB Nữ doanh nhân tỉnh.

Tại buổi tiếp nhận, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và CLB Nữ doanh nhân tỉnh đã trao tặng 15.000 kính chắn giọt bắn do cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh tự tay thực hiện để chuyển đến cán bộ, y, bác sỹ, lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Thông qua hoạt động này, cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh mong muốn đóng góp một phần công sức để cùng với cả nước chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và ổn định đời sống nhân dân.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Đỗ Việt Anh, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã ghi nhận, trân trọng cảm ơn tình cảm, tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, hội viên, phụ nữ.

Đồng chí cam kết toàn bộ số kính chắn giọt bắn sẽ được Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận và chuyển về Sở Y tế để phân bổ kịp thời đến các địa phương, đơn vị, lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID - 19 trong thời gian sớm nhất.

Đồng thời, khẳng định sự ủng hộ, đồng hành của cán bộ, hội viên, phụ nữ và toàn xã hội chính là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Theo thống kê của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, hưởng ứng đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch  COVID-19, đến nay, Ủy ban MTTQ Việt nam tỉnh đã tiếp nhận từ 252 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, tập thể, cá nhân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 với số tiền và hiện vật trị giá trên 60 tỷ đồng.

Nguồn: baoninhbinh.org.vn