Hôm nay, Thứ tư ngày 17/07/2024,

UBND xã Yên Lâm tổ chức Giải bóng chuyền hơi năm 2024

Thứ bảy, 25/05/2024 | Đã xem: 61 | Nhận xét: 0

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2024) và kỷ niệm 30 năm tái lập huyện Yên Mô (01/9/1994- 01/9/2024). Sáng ngày 25/5/2024, UBND xã Yên Lâm tổ chức Giải bóng chuyền hơi năm 2024. Dự và cổ vũ động viên có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, xóm; các trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên và đông đảo nhân dân.

Ảnh: Các Đội tham gia thi đấu

Giải bóng lần này, có sự tham gia giải lần này có 8 đội bóng nam, đến từ các thôn, xóm diễn ra trong 2 ngày và được chia làm 2 bảng, với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm để mỗi bảng chọn ra đội nhất, đội nhì vào thi đấu vòng chung kết. Với tinh thần thể thao cao thượng và trung thực, thi đấu với lòng đam mê, nhiệt tình và quyết tâm cao các vận động viên của các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và hấp dẫn. Sau 2 ngày thi đấu, giải Bóng chuyền hơi lần thứ Nhất giữa các đội nam đến từ 8 thôn, xóm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Bóng chuyền thôn Đông Đoài, giải nhì cho đội Bóng chuyền thôn Nhân Phẩm, giải ba cho đội Bóng chuyền thôn Hảo Nho.

Ảnh: Các VĐV cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp

Ảnh: Lãnh đạo xã trao giải cho đội xuất sắc nhất

Thông qua giải lần này, nhằm đẩy mạnh cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời thúc đẩy, phát triển môn bóng chuyền hơi; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cùng toàn thể nhân dân, rèn luyện góp phần nâng cao sức khỏe, trí tuệ hoàn thành các nhiệm vụ công tác.

Tác giả: Lê Dung- Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện