Hôm nay, Thứ năm ngày 25/04/2024,

UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện

Thứ năm, 01/06/2023 | Đã xem: 831 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 01/6, UBND huyện tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện. Đồng chí Đặng Thái Sơn -  Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện dự chỉ đạo. Dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện; trưởng các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp; lãnh đạo, viên chức và người lao động Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thị Thúy Hải và đồng chí Đặng Đình Trình.

Tại Hội nghị, đồng chí Trương Đình Hưởng – Trưởng phòng nội vụ đã công bố Quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ. Tại Quyết định số 1350/QĐ-UBND ngày 09/3/2023, UBND huyện Quyết định đồng chí Trần Thị Thúy Hải – sinh ngày 04/5/1967. Chức vụ, đơn vị công tác: Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện được nghỉ hưu kể từ ngày 31/5/2023 và được hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/6/2023. Theo đó, tại Quyết định số 2899/QĐ-UBND ngày 29/5/2023, Chủ tịch UBND huyện đã bổ nhiệm đồng chí Đặng Đình Trình – sinh ngày 01/6/1984. Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ Kinh tế; hiện là Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện kể từ ngày 01/6/2023. Thời hạn giữ chức bổ nhiệm là 5 năm.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đặng Thái Sơn chúc mừng đồng chí Trần Thị Thúy Hải được nghỉ hưu và hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội theo quy định. Chúc mừng đồng chí Đặng Đình Trình –được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện. Đồng thời yêu cầu đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy trình độ năng lực, tinh thần cầu thị, bắt tay ngay vào công việc, trước mắt là tập trung công tác kiện toàn tổ chức, sắp xếp bộ máy linh hoạt, tiếp nhận các dự án đầu tư và các nội dung công việc liên quan nhằm đạt được mục tiêu cao nhất nhiệm vụ của đơn vị, góp phần cùng với địa phương hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Tác giả: Bùi Thúy – Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh.