Hôm nay, Thứ năm ngày 28/03/2024,

UBND huyện khai mạc Kỳ thi tuyển dụng viên chức làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện năm 2022

Thứ bảy, 26/11/2022 | Đã xem: 320 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 26/11/2022, UBND huyện đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện năm 2022. Dự buổi lễ có đồng chí Đặng Thái Sơn- Chủ tịch UBND huyện; đồng chí An Đôn Nghĩa- Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện. Cùng dự có các đồng chí trong Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát và các thí sinh tham dự kỳ tuyển dụng viên chức năm 2022.

Ảnh: Đ/c An Đôn Nghĩa- Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện chỉ đạo công tác triển kỳ thi

Tại lễ khai mạc, các thí sinh đã được nghe công bố các quyết định và Nội quy trong thi tuyển; quán triệt, phổ biến lịch, nội dung và các vấn đề cần lưu ý khi tham gia kỳ thi. Trong kỳ tuyển dụng này, huyện Yên Mô tuyển dụng 11 chỉ tiêu ở 07 vị trí việc làm, tại 03 đơn vị sự nghiệp trực thuộc huyện, trong đó gồm các chỉ tiêu: Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên (04 chỉ tiêu); Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện (03 chỉ tiêu); Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện (04 chỉ tiêu).

Ngày 20/11/2022, UBND huyện Yên Mô đã ban hành quyết định phê duyệt danh sách 18 thí sinh đủ điều kiện dự tuyển vòng 2 kỳ thi tuyển dụng viên chức làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc huyện Yên Mô năm 2022.

Tại kỳ thi tuyển dụng viên chức của UBND huyện lần này được tổ chức theo 2 vòng: Vòng 1: Kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển và các điều kiện theo từng vị trí việc làm tuyển dụng. Vòng 2, được Hội đồng tuyển dụng tổ chức thi bằng hình thức thi viết, tìm hiểu kiến thức chung và kiến thức chuyên ngành.

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí An Đôn Nghĩa- Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện đề nghị: Các thành viên trong Hội đồng tuyển dụng, Ban giám sát thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, khách quan, công tâm và nghiêm túc thực hiện tốt quy chế làm thi, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch trong quá trình thi tuyển. Các lực lượng bảo vệ, phục vụ và các đơn vị thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ được giao, chuẩn bị chu đáo các điều kiện để kỳ tuyển dụng an toàn, đúng quy định. Đồng chí mong các thí sinh bình tĩnh tự tin, chấp hành nghiêm túc, tập trung hoàn thành tốt, đạt kết quả cao trong kỳ thi. Qua đó sẽ lựa chọn được những người có đủ phẩm chất, đạo đức, trình độ chuyên môn, năng lực công tác, am hiểu nghề nghiệp, nắm vững chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, đáp ứng yêu cầu vị trí việc làm, nhằm nâng cao hiêu quả công việc của các đơn vị.

Tác giả: Bùi Thúy- Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện