Hôm nay, Thứ tư ngày 17/04/2024,

Triệu phần qùa san sẻ yêu thương

Thứ tư, 10/11/2021 | Đã xem: 295 | Nhận xét: 10

Ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo huyện trao quà tại các điểm cách ly tập trung của huyện

Trong thời gian qua, Hội LHPN huyện Yên Mô đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ và các tầng lớp nhân dân tham gia phòng, chống dịch bệnh thiên tai với tinh thần “Ai có gì giúp nấy, người có ít giúp ít, người có nhiều giúp nhiều” để mỗi người có thể yên tâm “Ai ở đâu yên đó”, đồng lòng cùng Đảng, Nhà nước, chính quyền các cấp phòng, chống dịch bệnh. Hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, sáng ngày 09/11/2021, Hội LHPN huyện Yên Mô đã tổ chức trao quà tại 4 điểm cách li phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện gồm 100 thùng mì tôm, 39 thùng sữa với tổng trị giá là 24,5 triệu đồng. Về dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn- TUV, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Bùi Thị Thu Hiền- TVHU, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí An Đôn Nghĩa- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Hội LHPN huyện. Đây là một trong những hoạt động tương thân tương ái, chung tay quyên góp, ủng hộ các phần quà hỗ trợ cho phụ nữ, trẻ em và người dân đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Tin bài: Hội LHPN huyện Yên Mô