Hôm nay, Thứ năm ngày 21/09/2023,

Trao quà Tết cho 500 người mù và người nghèo huyện Yên Mô

Thứ tư, 29/01/2020 | Đã xem: 271 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, nhằm chung tay cùng xã hội chăm lo Tết cho các đối tượng thiệt thòi trong xã hội, Chùa Bình Hải và chùa Phương Nại, huyện Yên Mô đã kêu gọi, quyên góp từ các phật tử và các nhà từ thiện, nhân đạo trao tặng quà Tết cho các đối tượng.

Đại diện các nhà chùa tặng quà cho người mù, người nghèo huyện Yên Mô

Theo đó, 500 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng, tổng trị giá 250 triệu đồng, được trao cho các đối tượng là người mù, hộ gia đình nghèo, gặp khó khăn đột xuất trên địa bàn huyện Yên Mô, nhằm động viên, giúp đỡ những người nghèo, bị khuyết tật về mắt, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, có thêm điều kiện đón Tết tươm tất, đầm ấm.

Đến nay, ngoài các phần quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, của huyện, các cấp chính quyền, đoàn thể, các tổ chức, xã hội, huyện Yên Mô đã kêu gọi được hàng chục tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, doanh nghiệp, con em xa quê... quyên góp, ủng hộ, tặng quà, với gần 2 nghìn xuất quà, trị giá hơn 1 tỷ đồng, trao tặng cho các đối tượng hộ nghèo, gia đình chính sách khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, người mù, trẻ em mồ côi, người già cô đơn..., góp phần để mọi người, mọi nhà đều có Tết./.

Nguồn: baoninhbinh.org.vn

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

467626

Trực tuyến : 4

Hôm nay : 534

Hôm qua : 601