Hôm nay, Thứ hai ngày 15/08/2022,

Trao gần 200 mặt nạ chắn giọt bắn cho lực lượng phòng, chống dịch COVID - 19

Thứ ba, 21/04/2020 | Đã xem: 357 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhằm chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID – 19, ngày 21/4, Hội Phụ nữ cơ quan Bộ CHQS tỉnh tổ chức trao tặng gần 200 chiếc mặt nạ chắn giọt bắn cho lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID - 19 của Bộ CHQS tỉnh.

 

Hội phụ nữ cơ quan Bộ CHQS tỉnh tặng mặt nạ chắn gọt bắn phòng, chống dịch COVID - 19 cho cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 855.

Đây là sản phẩm do chính cán bộ, hội viên phụ nữ khối cơ quan Bộ CHQS tỉnh tự làm ra để tặng cho cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 855 (thuộc Bộ CHQS tỉnh) là đơn vị trực tiếp tham gia tiếp nhận, cách ly tập trung công dân Việt Nam từ các nước có dịch trở về và tặng cho lực lượng Quân y, Cảnh vệ thường xuyên làm nhiệm vụ kiểm tra thân nhiệt, duy trì lễ tiết tác phong quân nhân ra vào đơn vị.

 

Với mỗi tấm chắn được làm ra không những giúp những người ở tuyến đầu chống dịch khỏi bị lây nhiễm mà còn thể hiện tình cảm, trách nhiệm của mỗi cán bộ hội viên phụ nữ trong công tác phòng dịch COVID - 19, với quyết tâm “Mỗi cán bộ, hội viên là một tuyên truyền viên, là một chiến sỹ quân y”, góp phần tích cực chung tay, đồng hành cùng các lực lượng ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh COVID - 19 không để xâm nhập vào đơn vị và cộng đồng.

Nguồn: baoninhbinh.org.vn

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

321452

Trực tuyến : 8

Hôm nay : 13

Hôm qua : 174