Hôm nay, Thứ sáu ngày 19/08/2022,

Tổng kết lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa III/2020

Thứ ba, 01/12/2020 | Đã xem: 289 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều ngày 01/12/2020, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức tổng kết lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới, khóa III/2020.

 

Trong thời gian (từ 17/11- 01/12/2020), 56 học viên của lớp đảng viên mới khoá III đã được nghiên cứu, tìm hiểu các chuyên đề chính đó là: Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh về độc lập dân tộc và CNXH; Tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; Đường lối phát triển kinh tế- xã hội của Đảng, Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở và chuyên đề phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam… Ngoài các kiến thức cơ bản về lý luận, quá trình truyền đạt, trao đổi, các giảng viên đã tăng cường liên hệ đến tình hình phát triển của đất nước, địa phương, giúp học viên dễ tiếp thu, nắm chắc nội dung bài giảng.

Lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện khen thưởng cho các học viên xuất sắc

Kết thúc lớp học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận. Trong đó, tỷ lệ học viên đạt loại Giỏi 29%; loại Khá 57 %; loại Trung bình 14 %. Tiêu biểu, có 6 học viên được Trung tâm Chính trị huyện khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

 

Thông qua lớp học, nhằm trang bị thêm cho các đồng chí đảng viên mới những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, có quan điểm, lập trường vững vàng, gắn việc học tập lý luận vào hoạt động thực tiễn tại đơn vị, góp phần xây dựng cơ quan, chi bộ trong sạch, vững mạnh./.

 

Lê Dung – Đài truyền thanh huyện

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

322293

Trực tuyến : 6

Hôm nay : 7

Hôm qua : 214