Hôm nay, Thứ bảy ngày 27/07/2024,

Tổ chức chương trình "Khăn hồng tình nguyện" tại Yên Mô

Thứ sáu, 26/07/2024 | Đã xem: 12 | Nhận xét: 0

Chiều 26/7, tại xã Yên Nhân (Yên Mô), Trung tâm Thanh, thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình "Khăn hồng tình nguyện" nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2024).

Tổ chức chương trình

Đại diện các đơn vị trao quà cho gia đình chính sách tại xã Yên Nhân (Yên Mô).

"Khăn hồng tình nguyện" là chương trình thường niên được Trung tâm Thanh, thiếu nhi tỉnh tổ chức vào dịp 27/7 nhằm tri ân công ơn của các Anh hùng liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Trong chương trình, Trung tâm Thanh, thiếu nhi tỉnh và các đơn vị tài trợ đã tổ chức thăm hỏi, tặng 10 phần quà tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ trên địa bàn xã Yên Nhân; tặng 25 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà

Đại diện các đơn vị tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Nhân.

Đây là hoạt động thiết thực dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa". Đồng thời góp phần giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, niềm tự hào và lòng yêu nước cho các em thiếu niên, nhi đồng. Qua đó, giúp các em bồi đắp tình cảm, lòng biết ơn đối với thế hệ đi trước, phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên gương mẫu.

Nguồn tin: Hồng Minh-Trường Giang ( baoninhbinh.org.vn)