Hôm nay, Thứ năm ngày 28/03/2024,

Thanh niên thị trấn Yên Thịnh viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2023

Thứ ba, 06/12/2022 | Đã xem: 252 | Nhận xét: 10

Thực hiện thông báo số 754/TB- BCH ngày 09/11/2022 của Ban chỉ huy quân sự huyện về thời gian, địa điểm sơ tuyển, khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự theo cụm xã năm 2023. Sáng ngày 06/12/2022 cụm 3 xã Khánh Thịnh, Khánh Dương và thị trấn Yên Thịnh đồng loạt tổ chức sơ, khám tuyển sức khoẻ nghĩa vụ quân sự cho các nam thanh niên.

Ảnh: Thanh niên thị trấn Yên Thịnh viết đơn tình nguyện

ngay tại cụm khám tuyển

Để công tác khám tuyển đạt kết quả cao nhất, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Yên Thịnh đã tổ chức bước sơ tuyển tại Nhà văn hoá thị trấn. Sau bước sơ tuyển, các thanh niên di chuyển đến khám tuyển theo cụm xã tại địa điểm trạm Y tế xã Khánh Thịnh. Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, các thanh niên thị trấn Yên Thịnh đã viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ, trở thành người lính, Bộ đội cụ Hồ. Trong các thanh niên đến khám tuyển có 10 thanh niên viết đơn tình nguyện và đã được đích danh đồng chí chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn trao thưởng nóng.

Ảnh: Đặng Viết Mong - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng NVQS thị trấn thưởng nóng cho các thanh niên viết đơn tình nguyện

Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn cũng đã yêu cầu các thành viên được phân công phụ trách tăng cường xuống phố đôn đốc các cháu về khám bù khám vét từ ngày 06/12/2022 đến khi giao quân, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu giao quân năm 2023.

Tác giả: Lê Thanh Hải- Công chức Văn hoá thị trấnYên Thịnh