Hôm nay, Thứ sáu ngày 19/08/2022,

Tập huấn, nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện

Thứ năm, 29/10/2020 | Đã xem: 276 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng 28/10, Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm huyện phối hợp với Chi cục an toàn thực phẩm, Sở Y tế tổ chức tập huấn, nâng cao năng lực quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) cho trên 100 cán bộ làm công tác quản lý ATTP tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các đại biểu dự tập huấn

Tham dự tập huấn, các học viên được phổ biến một số nội dung quy định, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị có liên quan về điều kiện bảo đảm ATTP; quy định phương thức quản lý, điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh; xử phạt vi phạm hành chính về ATTP. Ngoài ra học viên còn được tìm hiểu các thông tin về tầm quan trọng của công tác bảo đảm ATTP, những vấn đề mà các cấp, các ngành cần quan tâm về ATTP trong thời điểm hiện nay. Cũng tại buổi tập huấn, các cấp chính quyền cơ sở còn được hướng dẫn kỹ năng quản lý công tác ATTP; lập kế hoạch triển khai ở các trạm Y tế; kiểm tra, giám sát công tác ATTP ở địa phương...

 

Tại buổi tập huấn, cũng dành nhiều thời gian để học viên thảo luận, cùng nhau trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện công tác đảm bảo ATTP tại các xã, thị trấn.

 

Thông qua đó nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác quản lý về lĩnh vực ATTP và các chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh được trang bị, bổ sung, nâng cao kiến thức, kỹ năng trong quá trình chỉ đạo và tổ chức thực hiện theo quy định, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo ATTP trên địa bàn huyện./.

Lê Dung – Đài truyền thanh huyện

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

322287

Trực tuyến : 1

Hôm nay : 1

Hôm qua : 214