Hôm nay, Thứ hai ngày 15/08/2022,

Tập đoàn Vingroup tặng quà Tết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện

Thứ sáu, 03/01/2020 | Đã xem: 545 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, sáng ngày 03/01/2020, Tập đoàn Vingroup phối hợp với Phòng Lao Động Thương binh xã hội huyện tổ chức tặng 800 xuất quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Dự trao quà đại diện quỹ Thiện tâm tập đoàn Vingroup, đại diện Phòng Lao động Thương binh - xã hội huyện và đại diện các hộ được nhận quà.

Lãnh đạo Tập đoàn Vingroup trao quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện

Với mục đích từ thiện, hàng năm quỹ Thiện tâm tập đoàn Vingroup đã triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội, hướng về cộng đồng bằng các hoạt động thiết thực như: Chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách; hỗ trợ phát triển các địa phương nghèo; ủng hộ, cứu trợ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt; tham gia xây dựng các công trình văn hóa, giáo dục vì cộng đồng; Tổ chức khám, chữa bệnh miễn phí cho trẻ em, người cao tuổi, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Do vậy, trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 ,  quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup  đã trao tổng số 800 xuất quà cho  các hộ nghèo của 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Những phần quà  đó là nguồn động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn với người nghèo để bà con có thêm điều kiện vui Tết, đón xuân, vươn lên trong cuộc sống./.

Thu Hương- Đài Truyền Thanh Huyện

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

321470

Trực tuyến : 3

Hôm nay : 31

Hôm qua : 174