Hôm nay, Chủ nhật ngày 01/09/2024,

Tặng sổ tiết kiệm cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Yên Mô

Thứ năm, 22/08/2024 | Đã xem: 7 | Nhận xét: 0

Chiều 22/8, huyện Yên Mô tổ chức trao tặng sổ tiết kiệm cho em Phan Thị Ngọc Anh (tổ dân phố Yên Thổ, thị trấn Yên Thịnh), học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Tặng sổ tiết kiệm cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Yên Mô

Đại diện lãnh đạo huyện Yên Mô trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình em Phan Thị Ngọc Anh.

Em Phan Thị Ngọc Anh hiện là học sinh lớp 11, Trường THPT Yên Mô A. Ngọc Anh sống cùng mẹ nhưng mẹ em vừa mất do tai nạn giao thông cách đây không lâu, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn.

Chia sẻ với hoàn cảnh của em, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Khối Huyện ủy, UBND huyện Yên Mô đã quyên góp, tặng em Ngọc Anh sổ tiết kiệm trị giá 63,6 triệu đồng; Quỹ Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội huyện tặng sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng.

Việc trao sổ tiết kiệm cho em Phan Thị Ngọc Anh đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, kịp thời động viên em vượt qua mất mát đau thương, nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống. Đồng thời là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 30 năm tái lập huyện Yên Mô (1/9/1994-1/9/2024).

Nguồn: Hồng Minh-Đức Lam (baoninhbinh.org.vn)