Hôm nay, Chủ nhật ngày 01/09/2024,

Sôi nổi giải bơi “Đường đua xanh” năm 2024

Chủ nhật, 25/08/2024 | Đã xem: 4 | Nhận xét: 0

Thiết thực tổ chức các hoạt động trong thanh thiếu nhi nhân kỉ niệm 30 năm tái lập huyện Yên Mô (01/9/1994- 01/9/2024) và 79 năm Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2024). Sáng ngày 25/8/2024, tại bể bơi Nhà thiếu nhi huyện, Huyện đoàn- Hội đồng Đội huyện Yên Mô tổ chức Giải bơi thiếu niên, nhi đồng “Đường đua xanh” năm 2024.

Ảnh: Giải bơi thu hút đông đảo các VĐV tham gia

Về dự và động viên giải có đồng chí Tống Thanh Bình- Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Trưởng ban Thanh thiếu nhi- Trường học Tỉnh đoàn Ninh Bình. Về phía đại biểu huyện có đồng chí Đinh Đức Hải- HUV, Bí thư Huyện đoàn, Trưởng ban Tổ chức Giải bơi; đồng chí Nguyễn Thị Vân Trang- Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện. Ngoài ra còn có sự góp mặt của đông đảo các thầy, cô HLV bơi, phụ huynh học sinh và đặc biệt là sự hiện diện của 90 VĐV tại 25 nội dung tranh tài ở các nhóm tuổi.

Ảnh: BTC trao giải cho các VĐV xuất sắc

Sau những giờ thi đấu sôi nổi, tranh tài quyết liệt cùng các màn trình diễn vô cùng ấn tượng đến từ các vận động viên, Ban tổ chức đã trao 25 Huy chương Vàng, 25 Huy chương Bạc, 40 Huy chương Đồng kèm quà lưu niệm cho các VĐV xuất sắc. Giải bơi “Đường đua xanh” huyện Yên Mô năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thông qua giải bơi, Ban Tổ chức gửi gắm hi vọng giảm thiểu tình trạng đuối nước ở trẻ em, nâng cao nhận thức và rèn luyện cho các em kỹ năng phòng, chống đuối nước. Có thể khẳng định, giải bơi thanh thiếu nhi “Đường đua xanh” là cơ hội để các em thiếu niên nhi đồng huyện Yên Mô tham gia thi đấu, trau dồi kỹ năng bơi, rèn luyện sức khỏe và ý chí bền bỉ thông qua thể thao theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Tác giả: Minh Hạnh- Huyện đoàn Yên Mô