Hôm nay, Thứ sáu ngày 26/04/2024,

Sacombank Ninh Bình tặng quà Tết cho gia đình chính sách tại huyện

Thứ năm, 12/01/2023 | Đã xem: 158 | Nhận xét: 10

Ngày 12/1, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) chi nhánh Ninh Bình phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức chương trình "Ấm tình mùa xuân" nhân dịp Xuân Quý Mão 2023. Đây là năm thứ 20 Sacombank duy trì thực hiện chương trình. Dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Tiến Việt, Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Thị Thu Hiền, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, các hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó Bí THư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện

và Đồng chí Bùi Thị Thu Hiền - Thường vụ HU, Trưởng Ban DV HU, Chủ tịch UBMTTQVN huyện tặng quà cho các hộ nghèo

Ảnh: Đồng chí Bùi Thị Thu Hiền - Thường vụ HU, Trưởng Ban DV HU, Chủ tịch UBMTTQVN huyện nhận biển tương trưng 40 triệu đồng

Tại chương trình, Sacombank Ninh Bình đã trao tặng quà tết cho 80 gia đình thuộc diện gia đình chính sách, người già neo đơn, trẻ em bị khuyết tật bẩm sinh, nạn nhân chất độc màu da cam; mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm 300.000 đồng tiền mặt và 200.000 đồng hiện vật là những nhu yếu phẩm thiết yếu.  Được biết, chương trình "Ấm tình mùa xuân" - Xuân Quý Mão 2023 được Sacombank triển khai từ ngày 23/12/2022 với tổng kinh phí 9 tỷ đồng, dành tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn cả nước. Đây là những phần quà ý nghĩa nhằm chia sẻ, động viên và mang niềm vui khi Tết đến, Xuân về cho những hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đồng thời là minh chứng cho lời cam kết "Gắn bó lâu dài, góp phần vào công tác an sinh xã hội và phát triển kinh tế địa phương" của Sacombank.

Tác giả: Thu Hương, Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện.