Hôm nay, Thứ sáu ngày 19/04/2024,

Ra mắt Chi Đoàn Trung tâm Anh ngữ ALIBABA SCHOOL

Thứ tư, 11/12/2019 | Đã xem: 710 | Nhận xét: 10

Chiều ngày 09/12, Ban thường vụ Huyện Đoàn đã tổ chức Lễ ra mắt Chi Đoàn Trung tâm Anh ngữ ALIBABA SCHOOL. Dự Lễ có đồng chí Phạm Văn Thi – TVHU, Trưởng Ban dân vận HU, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Bùi Trí Thức – Trưởng Ban thanh thiếu nhi Tỉnh đoàn; đồng chí Đinh Đức Hải – HUV, Bí thư huyện đoàn, cùng các đồng chí Bí thư Đoàn các xã, thị trấn, các chi đoàn trực thuộc tham dự.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã công bố và trao Quyết định thành lập chi đoàn Trung tâm Anh ngữ ALIBABA SCHOOL, đồng thời chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Phương – giữ chức Bí thư Chi đoàn lâm thời.

Đ/c Phạm Văn Thi – TVHU, Trưởng Ban dân vận HU, Chủ tịch UBMTTQ huyện chúc mừng BCH Chi đoàn

Hiện nay, Trung tâm Anh ngữ có 06 giáo viên và 200 học viên, trong đó có 05 giáo viên đang trong độ tuổi Đoàn. Do đó, việc xây dựng tổ chức Đoàn tại Trung tâm sẽ góp phần xây dựng và phát triển các kỹ năng và giúp các giáo viên trẻ phát huy được hết năng lực và thế mạnh của mình. Đây là cầu nối để khuyến khích giúp cho giáo viên và giảng viên nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần cùng tuổi trẻ huyện nhà xung kích bảo vệ tổ quốc, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của Trung tâm.

Trong thời gian tới, Chi đoàn Trung tâm Anh ngữ sẽ tổ chức nhiều chương trình, hoạt động phù hợp, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên như: tuyền truyền và giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, giáo dục pháp luật, các phong trào, hoạt động của tổ chức Đoàn thông qua những ngày lễ lớn; quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, triển khai tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh”; tuyên truyền đoàn viên, thanh niên sống có lý tưởng, hoài bão, luôn tôn trọng và phát huy truyền thống cách mạng; đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao; tích cực tham gia giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; phòng chống các tai, tệ nạn xã hội, xây dựng tổ chức Chi đoàn từng bước đi vào hoạt động nề nếp, có hiệu quả, quan tâm đến nguyện vọng chính đáng của đoàn viên, thanh niên; tích cực tham gia các phong trào hoạt động, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên tham gia hoạt động Đoàn./.

Bùi Thúy – Đài truyền thanh huyện