Hôm nay, Thứ bảy ngày 23/09/2023,

Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch Covid- 19, vừa giải ngân phục vụ sản xuất kinh doanh và đời sống

Thứ tư, 19/05/2021 | Đã xem: 306 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Trước tình hình dịch Covid- 19 diễn biến phức tạp, có nguy cơ lây lan cao cùng với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện tiếp tục tăng cường công thực hiện mục tiêu kép: Vừa phòng chống dịch bệnh hiệu quả, vừa đẩy mạnh giải ngân nguồn vốn phục vụ sản xuất kinh doanh và đời sống.

Ảnh: Đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid- 19 tại các điểm giao dịch

Chúng tôi có mặt tại  điểm giao dịch tại Nhà văn hóa xã Khánh Dương, các cán bộ nhân viên và nhân dân  nơi đây đều đảm bảo các điều kiện cho phòng chống dịch Covid- 19. Bà Tạ Thị Mai- Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã Khánh Dương chia sẻ: Tại điểm giao dịch, mọi người dân đến giao dịch đều có ý thức trong công tác phòng chống dịch bệnh, đồng thời với các biện pháp như đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn do Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH triển khai thực hiện tại điểm giao dịch khiến hội đoàn thể, tổ tiết kiệm và vay vốn và các khách hàng đến giao dịch rất yên tâm, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho bản thân và cộng đồng.

 

Bà Bùi Thị Hạnh- Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện cho biết: Phòng giao dịch hiện đang quản lý 344 tổ Tiết kiệm và vay vốn với dư nợ trên 400 tỷ đồng. Trước tình hình diễn biến của dịch Covid-19, phòng giao dịch đã thực hiện nghiêm các công văn, hướng dẫn của các cơ quan chức năng trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Trên cơ sở đó, ngân hàng tiếp tục đẩy mạnh thực hiện việc giải ngân các nguồn vốn cho đối tượng hộ nghèo, cận nghèo có điều kiện đầu tư phát triển sản xuất gắn với công tác phòng, chống dịch cho cán bộ, nhân viên và người dân khi đến các điểm giao dịch. Từ đầu năm 2021 đến nay, ngân hàng đã thực hiện giải ngân trên 55 tỷ đồng với hơn 1.700 lượt khách hàng vay vốn, các hộ vay đều sử dụng nguồn vốn đúng mục đích và có hiệu quả để đầu tư chăn nuôi trâu, bò, mở rộng mô hình kinh tế, kinh doanh dịch vụ...

 

Trong thời gian tới, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện tiếp tục tập trung đẩy mạnh giải ngân kịp thời cho vay các chương trình tín dụng, đảm bảo cho các đối tượng thu hưởng có đầy đủ nguồn vốn để nâng cao thu nhập, cải thiện điều kiện cuộc sống, vươn lên thoát nghèo, góp phần phát triển kinh tế gắn liền với xóa đói, giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội. Đồng thời chỉ đạo cán bộ giữ gìn sức khỏe, thường xuyên đảm bảo thực hiện 5K theo quy định và cập nhật thông tin liên tục về dịch bệnh để đảm bảo an toàn cho bản thân, người thân, đồng nghiệp và toàn xã hội, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021./.

 

Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

468467

Trực tuyến : 8

Hôm nay : 169

Hôm qua : 669