Hôm nay, Thứ bảy ngày 20/04/2024,

Nhà Thiếu Nhi huyện tổ chức “Vui Tết Trung thu” cho các em thiếu niên, nhi đồng

Thứ sáu, 13/09/2019 | Đã xem: 385 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, chiều ngày 11/9, tức 13/8 âm lịch, Nhà thiếu nhi huyện tổ chức “Vui Tết Trung Thu năm 2019”. 

 Đến dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện đoàn; chủ tịch các công đoàn khối Huyện ủy, UBND huyện và đại diện các đơn vị, cùng đông đảo các em học viên đang học tập và sinh hoạt tại các trung tâm Ngoại ngữ, các bộ môn thuộc nhà Thiếu nhi huyện và con em của cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc các công đoàn cơ sở khối Huyện ủy, UBND huyện và các đơn vị trên địa bàn đến tham dự.

Tiết mục múa lân chương trình “Vui Tết Trung thu”

Trong chương trình “Vui Tết Trung thu” các em đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như: múa lân, giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi dân gian kéo co, ngảy bao bố,...

 Đây là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo nhà Thiếu nhi, BCH Công đoàn cơ sở đến đời sống tinh thần của các em học viên nhà thiếu nhi huyện và con em của cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc các công đoàn khối Huyện ủy, UBND huyện và các đơn vị trên địa bàn. Nhằm đem đến cho các em một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các em gần gũi với nhau hơn, tạo động lực khí thế thi đua sôi nổi để bước vào năm học mới giành được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

  Bùi Thúy – Đài truyền thanh huyện

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

586571

Trực tuyến : 15

Hôm nay : 641

Hôm qua : 1199