Hôm nay, Thứ tư ngày 04/10/2023,

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019

Thứ bảy, 09/11/2019 | Đã xem: 329 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Ngày 8/11, tại Nhà thiếu nhi huyện, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019. Đến dự chỉ đạo có đồng chí Bùi Trọng Kỳ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Đỗ Trọng Luận – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban chỉ đạo, đội ngũ  Y, Bác sĩ bệnh Viện Việt Đức Hà Nội, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện cùng 426 các tình nguyện viên tham dự.

Các đc lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo huyện chỉ đạo, động viên

các y, bác sỹ, các tình nguyện viên tại Ngày hội hiến máu đợt 2

          Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của huyện đã nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực của đông đảo các tình nguyện viên và các tầng lớp nhân dân. Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, cùng với sự hiểu biết sâu sắc giá trị nhân văn của hiến máu tình nguyện, qua đó đã thu được nhiều kết quả rất đáng tự hào. Năm 2019, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện tổ chức hiến máu tình nguyện thành hai đợt; đợt 1 vào tháng 6 năm 2019, đã có 350 người đăng ký tham gia và thu được 290 đơn vị máu. Sau 1 ngày tổ chức hiến máu đợt 2, toàn huyện có 426 tình nguyện viên tham gia hiến máu và đã thu được 305 đơn vị máu. Lượng máu thu từ ngày hội sẽ được chuyển về bệnh viện Việt Đức Hà Nội để phục vụ cấp cứu người bệnh không may bị ốm đau, tai nạn. Hành động hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp mang tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc với thông điệp “Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp” và là một hoạt động nhân đạo được nhiều tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng.

Đ/c Đỗ Trọng Luận – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

 trao tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân

          Ghi nhận và biểu dương tinh thần của các tình nguyện viên, tại ngày hội, đồng chí Đỗ Trọng Luận – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng Giấy khen cho 8 tập thể và 28 cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện./.

Thu Hương- Đài Truyền Thanh Huyện

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

474399

Trực tuyến : 5

Hôm nay : 456

Hôm qua : 581