Hôm nay, Thứ tư ngày 04/10/2023,

Liên hoan nghệ thuật các Nhà thiếu nhi và thiếu nhi trên địa bàn dân cư tỉnh Ninh Bình năm 2020

Thứ ba, 28/07/2020 | Đã xem: 767 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều ngày 24/7, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện, Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình phối hợp với Huyện đoàn Yên Mô tổ chức chương trình Liên hoan nghệ thuật các Nhà thiếu nhi và thiếu nhi trên địa bàn dân cư tỉnh Ninh Bình năm 2020.

Đến dự có đồng chí: Vũ Xuân Đang- Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; Hội đồng Đội các huyện, thành phố; đại diện các nhà thiếu nhi trong toàn tỉnh.

Tiết mục biểu diễn tại Liên hoan

Tham dự Liên hoan nghệ thuật các nhà thiếu nhi và thiếu nhi trên địa bàn dân cư tỉnh Ninh Bình năm 2020 có gần 200 thiếu nhi và 45 các đồng chí Tổng phụ trách Đội của 7 đơn vị gồm: Hội đồng Đội thành phố Ninh Bình, Hội đồng đội huyện Yên Mô; Hội đồng Đội huyện Hoa Lư, Hội đồng Đội huyện Nho Quan, Hội đồng Đội huyện Gia Viễn, Nhà thiếu nhi huyện Kim Sơn, Nhà thiếu nhi thành phố Tam Điệp.

Trong chương trình liên hoan, các đơn vị tham gia sẽ giao lưu, tranh tài ở các nội dung: Liên hoan nghệ thuật với nhiều các tiết mục được dàn dựng công phu, có chất lượng nghệ thuật cao thực sự đã đem đến cho các em thiếu nhi một đêm trải nghiệm nghệ thuật với rất nhiều cảm xúc; thi giải bóng bàn; liên hoan khiêu vũ…

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị

Tổng kết liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải xuất sắc toàn đoàn cho đơn vị thành phố Tam Điệp; giải Nhất cho đơn vị thành phố Ninh Bình; giải Nhì cho đơn vị huyện Yên Mô; giải Ba cho huyện Kim Sơn và Nho Quan và giải Khuyến khích cho đơn vị huyện Hoa Lư và Gia Viễn.

Đ/c Trịnh Như Lâm- Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đ/c Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy

trao quà cho các gia đình có công với cách mạng và các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn

Cũng tại đêm liên hoan, Ban tổ chức đã trao tặng nhiều phần quà cho các gia đình có công với cách mạng và các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn huyện.

 

Liên hoan là dịp dể các em thiếu nhi trong tỉnh về giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm và nhiều các hoạt động hay… nhất là giáo dục các em truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, lòng biết ơn vô hạn với các thế hệ cha anh đã cống hiến, hi sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời qua liên hoan, các cấp Đoàn- Đội trong tỉnh cũng đánh giá chất lượng sinh hoạt các bộ môn năng khiếu ở các Nhà thiếu nhi và thiếu nhi trên địa bàn khu dân cư để càng ngày càng có nhiều chương trình hoạt động bổ ích hơn, thu hút đông các em thiếu nhi tham gia sinh hoạt, góp phần mang lại cho các em một mùa hè lý thú và ý nghĩa. Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động của tổ chức Đoàn thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020- 2025./.

Bùi Thúy – Đài truyền thanh huyện                                           

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

474426

Trực tuyến : 7

Hôm nay : 483

Hôm qua : 581