Hôm nay, Chủ nhật ngày 01/09/2024,

Liên đoàn Lao động huyện tổ chức giải Bóng đá chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, chào mừng 30 năm tái lập huyện Yên Mô

Thứ hai, 26/08/2024 | Đã xem: 0 | Nhận xét: 0

Chào mừng kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2024), 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2024) và 30 năm tái lập huyện Yên Mô (01/9/1994- 01/9/2024). Chiều ngày 25/8/2024, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện tổ chức trận chung kết giải Bóng đá công nhân lao động huyện Yên Mô năm 2024. Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Văn Bình- HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; lãnh đạo công ty; Chủ tịch công đoàn cơ sở và đông đảo cổ động viên, khán giả đến từ các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Ảnh: Các đội tham gia thi đấu

Tham gia giải Bóng đá nam công nhân lao động năm nay, có 9 đội bóng với hơn 100 cầu thủ, huấn luyện viên đến từ các bộ phận, phân xưởng của công đoàn cơ sở Công ty TNHH giầy Athena Việt Nam, công đoàn cơ sở Công ty TNHH SinYoung Vina. Giải được tổ chức từ ngày 18- 25/8/2024, các đội bóng được chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm và chọn ra các đội mạnh nhất tham gia vòng bán kết và chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, với tinh thần vui khỏe, giao lưu, học hỏi, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, kịch tích, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt.

Ảnh: Ban Tổ chức trao giải cho các đội

Kết thúc giải thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng bộ phận Văn phòng cuả công đoàn cơ sở Công ty TNHH giầy Athena Việt Nam.

Giải bóng đá công nhân lao động huyện năm 2024, nhằm tiếp tục phát triển phong trào thể dục thể thao và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho công nhân lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa huyện có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi, hăng hái thi đua lao động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của từng công ty, doanh nghiệp.

Tác giả: Lê Dung- Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện