Hôm nay, Thứ năm ngày 28/03/2024,

Lễ khởi công Trường mầm non Yên Đồng (khu trung tâm xã)- Công trình chào mừng thành công Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026

Thứ sáu, 28/05/2021 | Đã xem: 408 | Nhận xét: 10

Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào mừng thành công Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Sáng ngày 28/5/2021, UBND huyện long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng Trường mầm non Yên Đồng (khu trung tâm xã). Dự lễ khởi công có đồng chí Mai Văn  Tuất- TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Bùi Thị Khuyên- Phó Giám đốc Sở Giáo dục& Đào tạo; đồng chí Nguyễn Xuân Sơn- TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Thái Sơn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban của huyện; đại diện cấp uỷ, chính quyền địa phương và Ban Giám hiệu Trường mầm non Yên Đồng đã về dự.

Các đại biểu dự Lễ khởi công

Trường mầm non Yên Đồng (khu trung tâm xã) được xây dựng gồm các hạng mục: Nhà hiệu bộ kết hợp với khu phòng học chức năng, với diện tích xây dựng là 617 m2. Trong đó, nhà hiệu bộ 2 tầng gồm các phòng cho ban giám hiệu, văn phòng, phòng y tế, hội trường và khu phòng học chức năng; Nhà dinh dưỡng được xây dựng trên 300 m2 gồm các khu rửa, khu sơ chế, khu chế biến thực phẩm, khu bếp nấu, khu chia thức ăn… Và các hạng mục phụ trợ khác đó là nhà bảo vệ, nhà để xe, cổng, sân bê tông, bể nước, rãnh thoát nước, tường rào... Công trình được xây dựng với tổng giá trị gần 15 tỷ đồng.

Lễ khởi công xây dựng Trường mầm non Yên Đồng (khu trung tâm xã) có ý nghĩa hết sức quan trọng, công trình được khởi công trong lúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện đang ra sức thi đua lao động, sản xuất, lập thành tích chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026, đồng thời góp phần đáp ứng cơ sở vật chất trường học, nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dạy trẻ tại xã Yên Đồng nói riêng và trên địa bàn huyện nói chung.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công

Tại lễ khởi công, đồng chí Mai Văn Tuất- TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Giáo dục& Đào tạo và các đồng chí lãnh đạo huyện, chính quyền xã Yên Đồng đã động thổ khởi công công trình./.

Lê Dung- Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện