Hôm nay, Chủ nhật ngày 01/09/2024,

Lễ dâng hoa, dâng hương tượng đài Bác Hồ và đồng chí Tạ Uyên nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7)

Thứ sáu, 26/07/2024 | Đã xem: 107 | Nhận xét: 0

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2024). Chiều ngày 26/7, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, tổ chức lễ dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh; dâng hương tưởng niệm đồng chí Tạ Uyên- Cố Bí thư Xứ ủy Nam Kỳ. Dự buổi lễ có đồng chí Cao Trường Sơn- TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Định- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Ảnh: Các đại biểu dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đã dâng hoa tưởng nhớ công lao của Bác vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Thay mặt Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân trong huyện, Đoàn hứa tiếp tục tăng cường đoàn kết, tập trung trí tuệ, nguồn lực, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là đẩy mạnh các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 30 năm tái lập huyện Yên Mô (01/9/1994- 01/9/2024) và xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao năm 2024. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; hoàn thành tốt công tác quân sự, quốc phòng địa phương…

Ảnh: Các đại biểu dâng hương tưởng niệm đồng chí Tạ Uyên- Cố Bí thư Xứ ủy Nam Kỳ

Tiếp đó, đoàn đã dâng hương tưởng niệm đồng chí Tạ Uyên- Cố Bí thư Xứ ủy Nam Kỳ, tại thôn Côi Trì, xã Yên Mỹ. Tại đây, đoàn đại biểu của huyện đã thành kính dâng hương tưởng nhớ công lao cũng như những đóng góp to lớn của đồng chí Tạ Uyên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Trước anh linh của đồng chí, các đồng chí lãnh đạo huyện nguyện tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, chung sức, nỗ lực xây dựng quê hương Yên Mô ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Lê Dung - Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện