Hôm nay, Thứ tư ngày 24/04/2024,

Lễ dâng hoa, dâng hương nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)

Thứ sáu, 31/01/2020 | Đã xem: 620 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 31/01/2020, Huyện ủy – HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQVN  huyện tổ chức Lễ dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ và dâng hương tại Nhà tưởng niệm đồng chí Tạ Uyên, Cố Bí thư xứ ủy Nam Kỳ nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020). Dự lễ dâng hương có đồng chí Mai Văn Tuất - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Thái Sơn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Đỗ Trọng Luận - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn.

Đ/c Mai Văn Tuất - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy

và các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hoa trước tượng đài Bác

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã thành kính dâng lẵng hoa tươi thắm và nén hương thơm, bày tỏ tấm lòng biết ơn vô hạn trước công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế; Người đã cống hiến trọn cuộc đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, đấu tranh vì hòa bình và hạnh phúc của nhân dân và đồng chí Tạ Uyên, Cố Bí thư xứ ủy Nam Kỳ người là tấm gương sáng về lòng trung thành, kiên cường, bất khuất của người chiến sỹ cộng sản đã cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Các đồng chí lãnh đạo dâng hương tại Nhà thờ Tạ Uyên- xã Yên Mỹ

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và đồng chí Tạ Uyên, Cố Bí thư xứ ủy Nam Kỳ, các đại biểu nguyện sẽ kế thừa và phát huy truyền thống đấu tranh anh dũng của dân tộc trong sự nghiệp xây dựng tỉnh Ninh Bình nói chung và Huyện Yên Mô nói riêng. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Yên Mô sẽ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ và nguồn lực đẩy mạnh thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp và phát triển./.

Bùi Thúy – Đài truyền thanh huyện.