Hôm nay, Thứ năm ngày 21/09/2023,

Lễ công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Global Tone

Chủ nhật, 26/09/2021 | Đã xem: 469 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều ngày 23/9/2021, Liên đoàn lao động huyện tổ chức công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Global Tone thuộc Khu công nghiệp Khánh Thượng. Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Thị Thu Hiền- TVHU,Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện; đồng chí Lê Văn Bình- HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; lãnh đạo công ty, cùng đông đảo công nhân đã tới dự.

Ảnh: Các đại biểu dự Lễ công bố

Công ty TNHH Global Tone được thành lập tháng 4/2020, với diện tích 7,2 ha thuộc Khu công nghiệp Khánh Thượng. Dù mới đi vào hoạt động nhưng đến nay đã ổn định sản xuất, tạo việc làm cho 150 lao động, chuyên sản xuất mặt hàng mỹ phẩm xuất khẩu đi các nước châu Âu. Để đảm bảo việc làm cho công nhân và hoàn thành chỉ tiêu nộp ngân sách với nhà nước, công ty TNHH Global Tone đã lãnh đạo, chỉ đạo và làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tuyên truyền chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, nâng cao nhận thức cho người lao động. Lãnh đạo và công nhân luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong sản xuất, công ty đã đề ra một số giải pháp đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng sản phẩm và tìm kiếm thị trường, thực hiện đúng chế độ với người lao động. Sản xuất kinh doanh hiệu quả, thu nhập của người lao động bình quân từ 5- 9 triệu đồng/người/tháng. Được sự quan tâm của Liên đoàn lao động huyện, công ty TNHH Global Tone đã thành lập Công đoàn cơ sở nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; đáp ứng yêu cầu sản xuất năm 2021. 

 

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Bình- Chủ tịch LĐLĐ huyện đã công bố Quyết định thành lập công đoàn cơ sở; Quyết định kết nạp 70 đoàn viên; Quyết định chỉ định Ban Chấp hành công đoàn lâm thời. Theo đó, BCH công đoàn cơ sở lâm thời của Công ty TNHH Global Tone gồm 5 thành viên, bà Trần Thị Khuyên giữ chức Chủ tịch công đoàn lâm thời. 

 

Ảnh: Đ/c Lê Văn Bình- Chủ tịch LĐLĐ huyện chúc mừng BCH công đoàn cơ sở

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ghi nhận, biểu dương lãnh đạo công ty trong thời gian qua luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, tạo điều kiện cho người lao động tự nguyện gia nhập tổ chức công đoàn, thành lập công đoàn cơ sở theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Động viên BCH công đoàn và CNLĐ công ty ra sức thi đua lao động sản xuất, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công ty giao, từng bước nâng cao đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho người lao động. Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện cũng yêu cầu Ban Chấp hành công đoàn cơ sở thực hiện tốt các chức năng của tổ chức công đoàn; vận động công nhân lao động đẩy mạnh các phòng trào thi đua, nâng cao ý thức chấp hành kỷ luật lao động, chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay; làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục cho công nhân lao động, tham gia quản lý, phát triển doanh nghiệp, phối hợp kiểm tra giám sát các chế độ chính sách đối với đoàn viên và người lao động; thường xuyên năm bắt tâm tư nguyện vọng, đời sống, việc làm của người lao động, kịp thời thăm hỏi động viên, chia sẻ người lao động có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị. Tích cực tổ chức và phát động các phong trào thi đua trong lao động sản xuất, như phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo" với năng suất, chất lượng, hiệu quả, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, góp phần xây dựng công ty và tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh. 

 

Nhân dịp này lãnh đạo LĐLD huyện đã tặng 10 xuất quà cho 10 công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH Global Tone ./.

 

Thu Hương- Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện.

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

467620

Trực tuyến : 8

Hôm nay : 528

Hôm qua : 601