Hôm nay, Thứ sáu ngày 29/03/2024,

Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn huyện

Thứ sáu, 10/01/2020 | Đã xem: 364 | Nhận xét: 10

Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, UBND tỉnh, Công an tỉnh, Huyện ủy - UBND huyện về bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh  Trưởng công an xã, thị trấn, chiều ngày 09/01/2020, Công an huyện tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình; đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đại Tá Nguyễn Thanh Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Đỗ Trọng Luận – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của tỉnh, của huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định điều động 15 đồng chí Công an chính quy về đảm nhận chức vụ Trưởng công an các xã trên địa bàn huyện.

Đ/c Đinh Thị Thúy Ngần – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định cho các đồng chí Trưởng công an xã

Thay mặt Ban Thường vụ huyện ủy, đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Quyết định về việc chỉ định các đồng chí Trưởng công an xã tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tại các xã được phân công.

Đ/c Đỗ Trọng Luận – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao tặng Giấy khen cho 16 đồng chí nguyên là Trưởng công an các xã

Tiếp đó, đồng chí Đỗ Trọng Luận – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đã trao tặng Giấy khen cho 16 đồng chí nguyên là Trưởng công an các xã vì đã có thành tích trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng lực lượng công an nhân dân.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng các đồng chí Công an chính quy được điều động đảm nhiệm chức danh Công an xã đây vừa  là vinh dự, là trách nhiệm. Trên cương vị mới, nhiệm vụ mới được phân công,  các đồng chí nhanh chóng khắc phục khó khăn, nắm chắc địa bàn, thực hiện tốt ANTT, tập trung giải quyết những vụ việc tồn đọng. Đồng thời, giữ mối quan hệ gắn bó, gần gũi  mật thiết với cán bộ, nhân dân; luôn giữ vững tác phong của người chiến sĩ Công an nhân dân “bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đối với Công an huyện phải thường xuyên hỗ trợ, kịp thời tháo gỡ khó khăn nhất là giai đoạn đầu khi Công an chính quy mới về xã nhằm đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn”, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an thân thiện “ Hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân”./.

Lê Dung – Đài truyền thanh huyện