Hôm nay, Thứ sáu ngày 29/03/2024,

Lễ cắt băng khánh thành Nhà văn hóa trung tâm huyện và gắn biển các công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII

Thứ năm, 02/07/2020 | Đã xem: 2590 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 02/7/2020, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức chuỗi các hoạt động cắt băng khánh thành, gắn biển các công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020- 2025. Dự lễ cắt băng khánh thành Nhà văn hóa trung tâm huyện có đồng chí Mai Văn Tuất- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch-  Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí Giám đốc một số sở ngành của tỉnh. Cùng dự buổi lễ có đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đặng Thái Sơn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND; lãnh đạo UBND huyện, trưởng các phòng, ban liên của huyện.

Lễ cắt băng khánh thành Nhà văn hóa trung tâm huyện

Công trình Nhà văn hóa trung tâm huyện Yên Mô được khởi công xây dựng từ tháng 6/2019 với quy mô diện tích 3.000 m2, kinh phí đầu tư là 40 tỷ đồng. Nhà văn hóa gồm 2 tầng, trong đó tầng 1 bố trí hội trường chính với quy mô 480 chỗ ngồi và các phòng chức năng; tầng 2 bố trí khán phòng với quy mô 120 chỗ ngồi, 2 phòng hội trường phục vụ hội nghị và các phòng chức năng khác. Tổng diện tích không gian cảnh quan và các công trình phụ trợ là hơn 2,6 ha. Công trình do Công ty TNHH xây dựng Hùng Oanh- Ninh Bình thi công.  Sau hơn 12 tháng tập trung triển khai thi công xây dựng các hạng mục, công trình Nhà văn hóa trung tâm huyện đã hoàn thành, nghiệm thu bàn giao đưa vào khai thác, sử dụng đảm bảo yêu cầu chất lượng về kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ đề ra. Đây là công trình trọng điểm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Yên Mô lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020- 2025, nhằm mục tiêu đáp ứng cơ sở văn hóa thiết yếu, góp phần chỉnh trang, tạo diện mạo mới cho đô thị huyện Yên Mô.

Cũng trong dịp này, huyện đã tổ chức gắn biển xã nông thôn mới Yên Hưng; xã nông thôn mới kiểu mẫu Yên Hòa, đồng thời cắt băng khánh thành tuyến đường Đinh Điền (thị trấn Yên Thịnh), tuyến đường từ QL12B đến Nhà thờ đồng chí Tạ Uyên (xã Yên Mỹ) và khởi công xây dựng tuyến đường Phước Long (nối thị trấn Yên Thịnh với xã Yên Phong). Đây đều là các công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Yên Mô lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Một số hình ảnh liên quan:

Lễ khởi công công trình cải tạo, nâng cấp tuyến đường Phước Long

Lễ cắt băng khánh thành công trình cải tạo, nâng cấp tuyến đường Đinh Điền

Lễ cắt băng khánh thành công trình xây dựng tuyến đường từ quốc lộ 21B đến nhà thờ đồng chí Tạ Uyên

Thực hiện gắn biển xã Nông thôn mới năm 2020- xã Yên Hưng

Thực hiện gắn biển xã Nông thôn mới kiểu mẫu- xã Yên Hòa

Thu Hương – Đài truyền thanh huyện.