Hôm nay, Thứ tư ngày 22/03/2023,

Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị- Hành chính K23D, khóa học 2018- 2020

Thứ sáu, 02/10/2020 | Đã xem: 509 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 1 điểm ( 1 đánh giá )

Sáng ngày 28/9, tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện, trường Chính trị tỉnh phối hợp với Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị- Hành chính hệ không tập trung K23D, khóa 2018- 2020. Đây là lớp học thứ 9 được tổ chức tại huyện. Dự lễ bế giảng có đồng chí Trần Đình Chiến, Phó Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Việt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng 70 học viên đã về dự.

 

Trải qua gần 2 năm học tập, học viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản và cần thiết về Chủ nghĩa Mác- Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; tình hình, nhiệm vụ của địa phương.

Đ/c Trần Đình Chiến, Phó Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh; đ/c Nguyễn Tiến Việt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

trao thưởng cho các học viên xuất sắc

Kết thúc khóa học, 100% học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành; đủ điều kiện thi tốt nghiệp và viết khóa luận tốt nghiệp. Kết quả, có 15 đồng chí học viên đạt loại giỏi, chiếm 21,43%; 45 học viên đạt loại khá chiếm 64,28%; 9 học viên đạt loại trung bình, chiếm 12,86%.  Đặc biệt đã có 7 học viên tham gia hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị lần thứ III do Trường chính trị tỉnh tổ chức, trong đó đã có 2 học viên đạt giải khuyến khích.

 

Qua khóa học đã giúp học viên nâng cao đạo đức cách mạng, tư duy khoa học biện chứng, vận dụng những kiến thức lý luận, kỹ năng lãnh đạo, quản lý vào thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị.

 

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các học viên, đồng chí Nguyễn Tiến Việt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định: Trong những năm qua, công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của huyện đã có những chuyển biến tích cực, đi vào nền nếp. Việc bồi dưỡng gắn đào tạo chuyên môn với đào tạo lý luận chính trị, bồi dưỡng nghiệp vụ với rèn luyện năng lực thực tiễn đã giúp trình độ lý luận chính trị của các học viên đã được nâng lên, từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đề ra, nhiều học viên đạt kết quả cao. Để đạt được những kết quả cụ thể sau khi học tập, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị mỗi đồng chí học viên sau khi hoàn thành chương trình lớp trung cấp lý luận chính trị, trên từng lĩnh vực công tác, nhiệm vụ được phân công và tình hình thực tiễn của địa phương, mỗi đồng chí cần vận dụng một cách linh hoạt, sáng tạo những kiến thức đã được học vào nhiệm vụ được phân công góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thường xuyên bổ sung kinh nghiệm từ thực tiễn làm phong phú hơn những kiến thức cơ bản đã được trang bị. Đồng thời, cần nêu cao ý thức tự học, tự rèn luyện để trở thành những cán bộ vừa hồng vừa chuyên theo đúng lời Bác Hồ đã dạy.

 

Tại lễ bế giảng, Ban Giám hiệu trường Chính trị tỉnh và lãnh đạo huyện  đã trao bằng tốt nghiệp cho 70 học viên và tặng giấy khen cho 7 học viên có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện. /.

Thu Hương- Đài truyền thanh huyện

 

 

 

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

395597

Trực tuyến : 4

Hôm nay : 23

Hôm qua : 326