Hôm nay, Chủ nhật ngày 14/04/2024,

Lễ bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2020

Thứ năm, 05/11/2020 | Đã xem: 595 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 7 điểm ( 2 đánh giá )

Sáng ngày 02/11/2020, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2020. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Thi- TVHU, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo lớp học; đồng chí Mai Cao Vị- TVHU, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; các đồng chí trong Ban Giám đốc, các giảng viên Trung tâm chính trị huyện và 25 học viên đã về dự.

 

Lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2020, được khai giảng từ ngày 04/9/2020, gồm 25 học viên. Sau gần 2 tháng học tập, các học viên đã được học tập nghiên cứu các chuyên đề về Chủ nghĩa Mác- Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng tư tưởng kim chỉ nam cho mọi hành động của Đảng; Nguồn gốc, cơ sở của thế giới xung quanh; Mối quan hệ và sự phát triển của các sự vật hiện tượng; Hình thái kinh tế- xã hội cộng sản chủ nghĩa; Cách mạng giải phóng dân tộc ở Việt Nam; nhiệm vụ quốc phòng- an ninh đối ngoại trong tình hình mới; nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam, mở rộng quan hệ quốc tế… Cùng với quá trình học tập, các học viên đã được đi tham quan thực tế, để có cơ hội kiểm chứng thể hiện mối quan hệ giữa lý luận và thực tiễn.

Trao thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc

Kết thúc lớp học, 25 học viên được công nhận hoàn thành chương trình và được cấp bằng Sơ cấp lý luận chính trị. Trong đó, loại Giỏi có 07 học viên, loại Khá 11 học viên và 07 học viên xếp loại Trung bình. Nhân dịp này, Trung tâm chính trị huyện đã tặng Giấy khen cho 5 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện tại lớp học./.  

Lê Dung – Đài truyền thanh huyện

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

581433

Trực tuyến : 5

Hôm nay : 226

Hôm qua : 507