Hôm nay, Thứ sáu ngày 26/04/2024,

Lễ bàn giao “Nhà đồng đội” cho gia đình Thượng úy Vũ Tiến Thành

Thứ tư, 27/11/2019 | Đã xem: 443 | Nhận xét: 10

Chiều ngày 26/11, Cụm thi đua số 4, Bộ Công an gồm Công an các tỉnh: Ninh Bình, Hải Dương, Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc; do (Công an tỉnh Ninh Bình làm cụm trưởng) đã tổ chức Lễ bàn giao “nhà đồng đội” cho đồng chí Thượng úy Vũ Tiến Thành là cán bộ chiến sĩ đang công tác tại Công an huyện. Dự lễ bàn giao có đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn – Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình; đại diện Ban giám đốc Công an các tỉnh thuộc Cụm thi đua số 4; đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Đỗ Trọng Luận - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; đại diện cấp ủy chính quyền thị trấn Yên Thịnh và đông đảo bà con tổ dân phố Yên Hạ 1, thị trấn Yên Thịnh.

Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo huyện Yên Mô

thực hiện nghi thức bàn giao “Nhà đồng đội

Thượng úy Vũ Tiến Thành hiện đang cư trú tại tổ dân phố Yên Hạ 1, thị trấn Yên Thịnh là cán bộ Công an huyện, có hoàn cảnh khó khăn, hiện gia đình  sống trong ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp. Trước hoàn cảnh đó, Công an 8 tỉnh trong Cụm thi đua số 4 đã vận động cán bộ, chiến sỹ đóng góp, ủng hộ 160 triệu đồng để xây dựng nhà đồng đội tặng gia đình đồng chí Thành. Sau 7 tháng khởi công, cùng với sự ủng hộ, giúp đỡ về kinh phí từ phía gia đình; đóng góp hàng trăm ngày công của cán bộ đoàn viên Công an huyện. Đến nay ngôi nhà mái bằng 2 tầng khang trang đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, với diện tích 50 m2, tổng kinh phí đầu tư xây dựng 390 triệu đồng. Ngôi nhà được xây dựng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ khó khăn với gia đình, góp phần động viên, giúp đồng chí Vũ Tiến Thành yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Đinh Thị Thúy Ngần – TUV, Bí thư Huyện ủy tặng quà, chúc mừng cho gia đình đồng chí Thượng úy Vũ Tiến Thành

Nhân dịp này, thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần – TUV, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí đại diện cấp ủy đảng, chính quyền địa phương đã tặng quà và chúc mừng cho gia đình đồng chí Thượng úy Vũ Tiến Thành./.

Lê Dung – Đài truyền thanh huyện