Hôm nay, Thứ năm ngày 29/02/2024,

Lãnh đạo UBND huyện thăm và chúc tết cán bộ, công nhân Trung tâm Vệ sinh môi trường đô thị huyện

Thứ tư, 22/01/2020 | Đã xem: 307 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 21/1/2020, đồng chí Đỗ Trọng Luận – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc tết, tặng quà động viên tập thể lãnh đạo và công nhân Trung tâm Vệ sinh môi trường đô thị huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tới thăm, chúc tết và động viên tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm VSMT đô thị huyện

Trò chuyện với Ban Giám đốc và các công nhân lao động, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống, việc làm và động viên chia sẻ những khó khăn vất vả của các công nhân Trung tâm vệ sinh môi trường đô thị, đồng chí tâm sự: “ Tôi đặc biệt ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, sự cố gắng lao động của cán bộ, công nhân Trung tâm VSMT đô thị và, chia sẻ với những khó khăn vất vả, cực nhọc, hàng ngày, hàng giờ các đồng chí đang tiếp xúc, làm việc nhưng  do đặc thù công việc nhiều, gác lại niềm vui đón Tết  bên  gia đình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, để huyện nhà được sạch đẹp, phục vụ nhân dân vui Tết đón xuân”. Đồng thời, đồng chí cũng lưu ý Ban Giám đốc Trung tâm vệ sinh môi trường đô thị huyện phải luôn quan tâm chu đáo tới công nhân về điều kiện làm việc, đảm bảo an toàn lao động. chủ động thiết thực chăm lo vật chất, động viên tinh thần cho công nhân  nhất là trong dịp Tết đến xuân về. Cùng với đó, đồng chí cũng căn dặn các công nhân dù nỗ lực để đạt chất lượng, hiệu quả công việc, nhưng cũng phải hết sức chú ý đảm bảo an toàn lao động để niềm vui xuân, đón Tết được trọn vẹn.

Nhân dịp này, đồng chí Đỗ Trọng Luận- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà cho tập thể Trung tâm vệ sinh môi trường đô thị huyện và mừng tuổi  cho các cán bộ, công nhân, viên chức của đơn vị./.

     

Đình Nghĩa-  Đài truyền thanh huyện

 

 

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

552178

Trực tuyến : 7

Hôm nay : 138

Hôm qua : 679