Hôm nay, Chủ nhật ngày 30/06/2024,

Lãnh đạo huyện Yên Mô thăm, chúc mừng các cơ quan, đơn vị nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6)

Thứ năm, 20/06/2024 | Đã xem: 74 | Nhận xét: 0

Nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2024), đồng chí Cao Trường Sơn- TUV, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí An Đôn Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, cùng đại diện các ban, ngành của huyện đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, gồm: Thông tấn xã Việt Nam tại Ninh Bình, Thường trú Báo Nhân dân tại Ninh Bình, Báo Ninh Bình, Đài PT-TH Ninh Bình, Hội nhà báo Ninh Bình.

Ảnh: Đ/c An Đôn Nghĩa- Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng cán bộ, nhân viên Báo Ninh Bình và Hội nhà báo tỉnh

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Yên Mô, đồng chí Cao Trường Sơn- Bí thư Huyện uỷ; đồng chí An Đôn Nghĩa- Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh. Các đồng chí cũng khẳng định những thành tựu mà huyện Yên Mô đã đạt được thời gian qua luôn có sự đồng hành của các đơn vị báo chí trên địa bàn tỉnh trong công tác thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận. Các cơ quan báo chí đã phối hợp chặt chẽ cùng với cơ quan tuyên truyền của huyện thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên tuyền, tập trung vào tuyên truyền những khâu đột phá, những nhiệm vụ trọng tâm của huyện; cổ vũ, động viên nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phản ánh những mô hình tốt, cách làm hay, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng; góp phần thực hiện thắng lợi chỉ tiêu nghị quyết đại hội Đảng các cấp trên địa bàn huyện. Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn trong thời gian tới các cơ quan báo chí tiếp tục bám sát tình hình thực tiễn của địa phương, thông tin, phản ánh kịp thời, toàn diện các lĩnh vực chính trị, kinh tế- xã hội, văn hóa đời sống, góp phần đưa huyện Yên Mô phát triển giầu mạnh, văn minh.

*  Cùng ngày, đồng chí An Đôn Nghĩa- Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh huyện.

Ảnh: Đ/c An Đôn Nghĩa- Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm Văn hoá, Thể thao, Truyền thanh huyện

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những kết quả mà trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực, đoàn kết của đội ngũ lãnh đạo, biên tập, phóng viên, kỹ thuật viên của trung tâm đã khắc phục những khó khăn, kịp thời tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và địa phương đến với nhân dân. Một số chuyên mục được thính giả yêu thích như:  Yên Mô với công tác chuyển đổi số; Yên Mô tập trung xây dựng NTM nâng cao; chuyên mục học tập Tư tưởng Hồ Chí Minh”; chuyên mục “An toàn giao thông”. Từ đó góp phần nâng cao nhận thức, tạo động lực thi đua trong các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng của huyện đã đề ra. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới tập thể trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh huyện sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, quan tâm đào tạo, bồi dưỡng viên chức, quan tâm đến hệ thống truyền thanh cơ sở. Đa dạng hóa hình thức sản xuất chương trình và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu thông tin trong giai đoạn hiện nay.

Tác giả: Thu Hương- Trung tâm Văn hoá- Thể thao và Truyền thanh huyện