Hôm nay, Thứ hai ngày 15/08/2022,

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Thứ ba, 02/06/2020 | Đã xem: 678 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân Ngày quốc tế Thiếu nhi năm 2020, sáng ngày 01/6, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể đã tổ chức 05 đoàn đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại 05 trường mầm non trong huyện gồm: Trường mầm non xã Yên Mạc, Yên Mỹ, Yên Từ, Yên Phong và mầm non thị trấn Yên Thịnh. Tổng phần quà tặng các trường trị giá trên 12 triệu đồng, được trích từ nguồn Quỹ Bảo trợ xã hội.

 

Tại các điểm trường, các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà, chung vui cùng các cháu thiếu nhi, thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc đến thế hệ mầm non, tương lai của đất nước. Mong các cháu tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Bên cạnh đó các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị cán bộ, giáo viên khắc phục mọi khó khăn phấn đấu đạt thành tích cao trong công tác dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn huyện.

Đ/c Vũ Trọng Thứ - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các cháu trường Mầm non Yên Mạc

Hòa chung không khí của ngày Tết thiếu nhi 1/6 năm nay, trường mầm non xã Yên Mạc rất vui mừng được đón đoàn đại biểu do đồng chí Vũ Trọng Thứ - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các cháu. Cùng đi có lãnh đạo phòng Lao động- TBXH, phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện Ban Thường vụ huyện đoàn.  

 

Thay đoàn của huyện, đồng chí Vũ Trọng Thứ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà của tỉnh và của huyện cho các cháu mẫu giáo trường mầm non Yên Mạc. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những thành tích, nỗ lực của cô giáo và các cháu trường mầm non Yên Mạc đã đạt đuợc trong năm học qua và mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt đuợc, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo cho các cháu một môi trường học tập, vui chơi an toàn, lành mạnh và bổ ích. Đồng chí cũng chúc các cháu đón ngày Quốc tế thiếu nhi vui vẻ, luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà cha mẹ, để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, mầm non tương lai của huyện nhà.

 

Có thể nói, ngày Tết thiếu nhi đã thực sự tạo được bầu không khí vui tươi, phấn khởi, giúp cho các cháu hiểu được ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc của các cấp, các ngành, cán bộ giáo viên và các bậc phụ huynh dành cho thế hệ tương lai của đất nước.

Đài truyền thanh huyện

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

321472

Trực tuyến : 8

Hôm nay : 33

Hôm qua : 174