Hôm nay, Thứ bảy ngày 13/08/2022,

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ bảy, 21/11/2020 | Đã xem: 439 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020), ngày 18/11, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND huyện đã đi thăm, chúc mừng một số đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

 

*Trường tiểu học Yên Thành rất vui mừng và phấn khởi được  đón đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm, chúc mừng. Cùng đi với đoàn có đồng chí An Đôn Nghĩa, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số phòng ban của huyện.

Trường tiểu học Yên Thành có 543 em học sinh ở 17 lớp. Trường có 26 cán bộ giáo viên, có 100% cán bộ, giáo viên có trình độ đào tạo đạt chuẩn và trên chuẩn. Đội ngũ giáo viên luôn say mê với nghề, nhanh nhạy trong đổi mới phương pháp dạy học…

 

Phát biểu chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, tập thể nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống "Dạy tốt, học tốt" đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục; khắc phục khó khăn tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục và đào tạo tại địa phương. Đồng thời mong muốn các cấp, ngành, địa phương cần đặc biệt quan tâm tới nhà trường về đội ngũ, tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh, cần quan tâm hơn nữa đến giáo dục đạo đức cho học sinh để các em phát triển toàn diện. Đặc biệt, xây dựng đội ngũ cán bộ nhà trường đoàn kết; chất lượng ngày một nâng lên, phấn đấu là điểm sáng trong công tác giáo dục của địa phương.  

 

* Đến thăm, chúc mừng các thầy cô giáo trường Tiểu học Yên Thái và Trường mầm non Yên Đồng có đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đại diện các phòng, ban, ngành của huyện.   

Đoàn đến thăm và chúc mừng các thầy, cô giáo trường TH Yên Thái

Tại nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ chúc các nhà giáo luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, tiếp tục nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người. Đồng chí cũng mong muốn mỗi thầy cô giáo cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa, đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Tại đây, đồng chí biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, giáo viên của 2 nhà trường đã góp phần quan trọng vào những thành tích chung của ngành giáo dục huyện nhà.

 

Đối với Trường mầm non Yên Đồng, dù còn nhiều khó khăn về cơ sở, vật chất, nhưng đội ngũ cán bộ, giáo viên đã khắc phục khó khăn trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giaoĐồng chí mong muốn thời gian tới, nhà trường tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2020- 2021 và những năm tiếp theo.

 

Thay mặt, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng  hoa và quà chúc mừng các nhà trường  nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11./.

 

Thu Hương, Lê Dung -  Đài Truyền thanh huyện

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

321184

Trực tuyến : 4

Hôm nay : 46

Hôm qua : 171