Hôm nay, Thứ hai ngày 29/04/2024,

Khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Yên Mô năm 2023

Thứ bảy, 25/11/2023 | Đã xem: 293 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 25/11, Hội đồng tuyển dụng viên chức Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Yên Mô tổ chức khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện năm 2023. Dự khai mạc có đồng chí Đặng Thái Sơn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí An Đôn Nghĩa – Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Hội đồng tuyển dụng; Ban giám sát, Ban coi thi, lãnh đạo và chuyên viên phòng Nội vụ huyện cùng đông đủ các thí sinh.

Các đại biểu dự Khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện

Tại lễ khai mạc, các thí sinh dự thi được nghe Hội đồng tuyển dụng công bố các Quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng, thành lập Ban kiểm tra, sát hạch; Nghe phổ biến Kế hoạch tổ chức kỳ tuyển dụng và Nội quy, quy chế các vòng tuyển dụng.

Kỳ tuyển dụng năm nay, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Yên Mô được phê duyệt tuyển dụng 9 chỉ tiêu viên chức vào làm việc. Các thi sinh đăng ký dự tuyển trải qua 2 vòng, vòng 1 là kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển, đăng ký tại phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm. Sau khi vượt qua vòng 1, có 28 thí sinh đủ điều kiện tham gia vòng 2 thi nghiệp vụ chuyên ngành với hình thức thi viết, thời gian 180 phút.

Để kỳ tuyển dụng diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy định, trước đó Hội đồng tuyển dụng đã thông báo kế hoạch tuyển dụng trên các phương tiện thông tin đại chúng; thành lập Ban kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển và tổ chức xét tuyển vòng 01; gửi thông báo triệu tập đối với các thí sinh đủ điều kiện dự tuyển vòng 2, để các thí sinh có thời gian chuẩn bị cho các nội dung tuyển dụng tại vòng 2.

Đề thi đươc niêm phong trước sự chứng kiến của các thí sinh

Đây là kỳ tuyển dụng viên chức của Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Yên Mô, được tổ chức trên cơ sở yêu cầu công việc, số lượng vị trí việc làm cần tuyển, đảm bảo công khai, minh bạch, công bằng, khách quan, đúng quy định. Qua đó, sẽ tuyển dụng được đội ngũ viên chức làm việc tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện có phẩm chất tốt, trình độ chuyên môn nghiệp vụ đạt chuẩn, năng lực công tác đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Theo kế hoạch, Hội đồng tuyển dụng sẽ báo cáo và công bố công khai kết quả tuyển dụng tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện và trang thông tin điện tử huyện Yên Mô trước ngày 30/11/2023.

Tác giả: Bùi Thúy – Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh