Hôm nay, Chủ nhật ngày 28/04/2024,

Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập năm 2023

Thứ ba, 05/12/2023 | Đã xem: 391 | Nhận xét: 10

Sáng 03/12, Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện năm 2023. Dự buổi khai mạc có đồng chí Đặng Thái Sơn, Phó Bí Thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí An Đôn Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức của huyện; các đồng chí trong Hội đồng tuyển dụng; Ban giám sát, Ban coi thi, lãnh đạo và chuyên viên phòng Nội vụ huyện cùng đông đủ các thí sinh.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Kỳ xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập năm may, toàn huyện có 53 chỉ tiêu tuyển dụng và 3 vị trí việc làm. Trong đó, giáo viên mầm non 40 chỉ tiêu, giáo viên tiểu học 12 chỉ tiêu và vị trí việc làm hành chính 1 chỉ tiêu.

Đồng chí An Đôn Nghĩa, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc kỳ thi

Để hoàn thành kỳ thi tuyển dụng, thời gian qua, Hội đồng tuyển dụng đã thông báo công khai thông tin tuyển dụng trên Cổng thông tin điện tử của huyện và các phương tiện thông tin đại chúng theo quy định. Công tác chuẩn bị và các điều kiện cho kỳ thi đã đảm bảo theo yêu cầu của kế hoạch tuyển dụng, các thí sinh phải trải qua 2 vòng thi. Vòng 1, kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển theo yêu cầu vị trí việc làm, nếu phù hợp thì người trúng tuyển được tham dự vòng 2 theo quy định. Vòng 2 được tổ chức theo hình thức thi viết, thời gian làm bài 180 phút với 2 nội dung đó là thi kiến thức chung và kiến thức chuyên nghành.

Kiểm tra đề thi còn niêm phong nguyên vẹn

Thí sinh chứng kiến đề thi còn nêm phong nguyên vẹn

Trao đề thi

Thí sinh làm thủ tục bước vào kỳ thi

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí An Đôn Nghĩa, Phó chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Hội đồng tuyển dụngviên chức của huyện nhấn mạnh: Việc tuyển dụng các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện năm 2023, nhằm tuyển chọn những người có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, năng lực công tác, nắm vững chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm. Để kỳ tuyển dụng được tổ chức đảm bảo công bằng, khách quan, đúng quy định và đạt kết quả tốt, Ban Giám sát, Ban coi thi,  thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế, đảm bảo chặt chẽ quy trình xét tuyển, thực hiện tốt, chu đáo công tác chuẩn bị; đảm bảo tốt an ninh trật tự trong quá trình tổ chức xét tuyển, Đồng chí cũng mong các thí sinh tham dự Kỳ thi lần này cần  chấp hành nghiêm nội quy, quy chế, bình tĩnh tự tin, tập trung hoàn thành tốt các nội dung thi đạt kết quả cao nhất.

Tác giả: Thu Hương, Trung tâm VH,TT và TT huyện