Hôm nay, Thứ bảy ngày 23/09/2023,

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Yên Mô lần thứ VII, năm 2020

Thứ năm, 16/01/2020 | Đã xem: 387 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 15/1, tại trường THCS Yên Hòa, Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù đổng huyện tổ chức khai mạc lần thứ VII, năm 2020. Tới dự có đồng chí Vũ Trọng Thứ - Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù đổng huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Việt – TVHU, Bí thư Đảng ủy thị trấn Yên Thịnh; đồng chí Lê Thị Duyên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Trưởng Ban tổ chức; các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức; lãnh đạo các xã, thị trấn, các nhà trường, các giáo viên, học sinh, vận động viên đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Đ/c Vũ Trọng Thứ - Phó Chủ tịch UBND

chúc mừng Ban tổ chức Hội khỏe Phù đổng huyện

Hội khỏe Phù Đổng huyện Yên Mô lần thứ VII, năm 2020 là một hoạt động thi đua thiết thực của tuổi trẻ học đường trong phong trào rèn luyện sức khỏe và hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây là ngày hội tôn vinh giá trị đỉnh cao của phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong các trường học, tuyển chọn những học sinh – vận động viên xuất sắc nhất để thành lập các đội tuyển tham dự HKPĐ tỉnh Ninh Bình năm 2020.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, thành viên BCĐ tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tuyển

Đến nay, huyện đã hoàn thành việc tổ chức thi đấu 11/12 môn thể thao theo quy định tại điều lệ HKPĐ của huyện gồm: Bơi lội, Bóng đá, Aerobics; Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng bàn, Cờ vua, Đá cầu, Cầu lông, võ cổ truyền, võ karatedo.

Màn đồng diễn của các VĐV

Tại lễ khai mạc, hơn 1.000 giáo viên, học sinh, vận động viên các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện tham gia diễu hành biểu dương lực lượng. Cùng với đó là màn đồng diễn nghệ thuật đó là; đồng diễn võ karatedo; màn biểu diễn Aerobics của trường THCS Khánh Dương và mãn đồng diễn dân vũ của trường THCS Yên Hòa.

Cũng tại Lễ Khai mạc, các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Hội khỏe phù đổng huyện Yên Mô lần thứ VII năm 2020./.

Bùi Thúy – Đài truyền thanh huyện

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

468483

Trực tuyến : 7

Hôm nay : 185

Hôm qua : 669