Hôm nay, Thứ sáu ngày 26/04/2024,

Khai mạc Giải Cầu lông huyện Yên Mô lần thứ XVIII, năm 2023

Thứ sáu, 10/03/2023 | Đã xem: 735 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 10/03, tại Nhà tập UBND thị trấn Yên Thịnh, Ban tổ Giải Cầu lông huyện tổ chức khai mạc Giải Cầu lông huyện lần thứ XVIII, năm 2023. Dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Tiến Việt – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí An Đôn Nghĩa  Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình; các đồng chí trong Ban tổ chức giải Cầu lông huyện; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện; các vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Ảnh: Đồng chí Lã Phú Trung - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu khai mạc

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa cho Ban Tổ chức

Tham gia Giải Cầu lông năm nay có 122 vận động viên của 22 đơn vị, tham gia thi đấu ở 12 nội dung với nhiều lứa tuổi khác nhau gồm: Đối với nội dung lãnh đạo thi đấu đôi nam, đôi nam nữ với 2 nhóm tuổi: nhóm tuổi từ 47 tuổi trở xuống và nhóm tuổi từ 48 tuổi trở lên. Đối với nội dung phong trào thi đấu đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, với 4 nhóm tuổi: nhóm tuổi từ 18-35 tuổi, từ 36- 45 tuổi, từ 46- 55 tuổi và nhóm từ 55 tuổi trở lên. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ; kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam. Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào tranh tài ở các nội dung thi đấu của giải. Theo dự kiến Giải sẽ được diễn ra từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 3 năm 2023.

Ảnh: Các đoàn tham gia giải

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Thông qua Giải đấu này, là dịp để các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện thi đấu giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao bản lĩnh chuyên môn, qua đó nâng cao sức khỏe, góp phần phát triển phong trào luyện tập thể dục thể thao và tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời khuyến khích, động viên phát triển phong trào tập luyện TDTT nói chung, môn cầu lông nói riêng.

Ảnh: Các Vận động viên thi đấu, tranh tài

Tác giả: Lê Dung - Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện