Hôm nay, Thứ sáu ngày 18/10/2024,

Khai mạc Giải bóng chuyền hơi Liên Công Đoàn năm 2024

Thứ hai, 14/10/2024 | Đã xem: 34 | Nhận xét: 0

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024), chiều ngày 14/10, Ban Chấp hành Liên Công Đoàn gồm: Công đoàn cơ sở Huyên ủy, Đoàn thể, UBND huyện, Công nông nghiệp,Giáo dục & Đào tạo huyện phối hợp tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi năm 2024. Tới dự và động viên có đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; thủ trưởng các phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện; các đồng chí trọng tài, các vận động viên.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Tiến Việt - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đội

Ảnh: Đ/c An Đôn Nghĩa - HUV, PCT UBND huyện chúc mừng các đội

Tham gia giải bóng chuyền hơi năm nay, có sự góp mặt của gần 150 vận động viên. Với 6 đội bóng chuyền nữ, 10 đội bóng chuyền nam, nữ đến từ các công đoàn cơ sở Huyện ủy, Đoàn thể, UBND huyện, Công nông nghiệp, Giáo dục&Đào tạo huyện. Thời gian thi đấu được diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 14/10 đến 18/10/2024). Các đội được chia theo bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểmchọn ra các đội nhất, nhì vào thi đấu vòng bán kết và chung kết. Đây là hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày PNVN, tạo sân chơi lành mạnh để các đội bóng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, tăng cường tình đoàn kết của cán bộ, công chức viên chức. Đồng thời cũng là dịp để phát triển phong trào luyện tập và thi đấu thể dục, thể thao trong toàn huyện, góp phần nâng cao sức khỏe, hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ảnh: Các đội tham gia thi đấu

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra các trận đấu đầu tiên vô cùng sôi nổi và kịch tính. Các đội thi đấu với tinh thần quyết tâm hết mình, tràn đầy niềm vui và khí thế.

Tác giả: Lê Dung - Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện